วันเกิดครบ 60 ปี

ข่าว

  วันเกิดครบ 60 ปี

  ยูเรนัส
  4 ก.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  วันเกิดครบ 60 ปี

  ยูเรนัส

  4 ก.ย. 2561 05:01 น.

  ด้วยว่าวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “คิง ออฟ ป๊อป” หรือ “ราชาเพลงป๊อป” ไมเคิล แจ็คสัน (หรือเอ็มเจ) ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว แต่ความมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกของไมเคิล ทำให้สมาชิกในตระกูลแจ็คสัน ได้จัดงานรำลึกถึงไมเคิลด้วยความอาลัยรัก ทั้งนี้ เพราะถ้าหากไมเคิล แจ็คสัน มีชีวิตอยู่จนถึงวันเกิดของเขาในปีนี้ละก็ เขาจะอายุครบ 60 ปี พอดิบพอดี โดยมีการจัดงานฉลองครบรอบวันเกิดของไมเคิลอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นที่นครลาสเวกัส ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งแน่ละว่า มีผู้คนเลียนแบบการแต่งกายของไมเคิล แจ็คสัน (สมัยที่เขายังมีชีวิตอยู่) มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น

  งานฉลองที่จัดขึ้นในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบ 60 ปีของราชาเพลงป๊อปคราวนี้ ได้สปอนเซอร์อย่างโซนี่ มิวสิค และอื่นๆ โดยมีสมาชิกในครอบครัวของไมเคิลตอบรับมาร่วมงานนั้นมีติโตและแจ็คกี้ ซึ่งเป็นพี่น้องของไมเคิลนั่นเอง ทั้งนี้ ยังมีศิลปินในวงการที่รู้จักกับครอบครัวแจ็คสัน และเคยใกล้ชิดไมเคิลมาร่วมงานนี้อย่างคับคั่ง

  เรียกว่า จะจัดงานให้เกียรติราชาเพลงป๊อปทั้งทีต้องจัดให้ดีที่สุดและให้ทั้งความบันเทิง รวมทั้งความสนุกสนานแก่ผู้ชม เนื่องจากหลายคนยังอาลัยรักไมเคิลอยู่ไม่น้อยทางด้านเจแน็ต แจ็คสัน น้องสาว “ราชาเพลงป๊อป” ซึ่งเป็นนักร้องดังเจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ ได้ออกคลิปวิดีโอซิงเกิลเพื่อแสดงความรำลึกถึงไมเคิล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากมิวสิกวิดีโอเพลง รีเมมเบอร์ เดอะ ไทม์ ของไมเคิลเองมาใช้ด้วย

  ส่วนลูกๆของไมเคิลทั้ง พริ้นท์ บุตรชายคนโตวัย 21 ปี และปารีส บุตรสาววัย 20 ปี ได้เข้าร่วมงานนี้ด้วย ก่อนหน้านี้ พริ้นท์นั้นนิ่งเงียบ ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อวาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดของบิดาแต่อย่างใด ต่อมาเมื่อมีคนเข้ามาโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ถามเขาว่า นี่มันวันคล้ายวันเกิดพ่อของคุณนะ คุณจะไม่แสดงความเห็นหรือระลึกถึงพ่อของตัวเองหน่อยหรือ? พริ้นท์ตอบไปว่า ถ้าคุณคาดหวังอะไรจากผมละก็ คุณจะไม่ได้อะไรเลย เพราะความคิดถึงพ่อของผม ผมจะทำในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่ต้องเหมือนคนอื่นก็ได้ ผมจำพ่อได้ในแบบที่แตกต่างไปจากคนอื่น เพราะเรามีความใกล้ชิดกันและมันก็มีเอกลักษณ์เฉพาะในแบบส่วนตัวของผมด้วย ฉะนั้น ผมจึงไม่ต้องพูดอะไรมาก

  ด้านปารีส แจ็คสัน บุตรสาวคนที่ 2 วัย 20 ปีของไมเคิล ได้กล่าวสดุดีพ่ออย่างจับใจ หนำซ้ำทั้งพริ้นท์และปารีสยังได้รับรางวัลบุคคลผู้ส่งเสริมงานด้านสิทธิมนุษยชนจากมูลนิธิอลิซาเบธ เทย์เลอร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ติดเอดส์ ในนามพ่อของพวกเขาด้วย.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไมเคิล แจ็คสันราชาเพลงป๊อปคิง ออฟ ป๊อปหน้าต่างโลกยูเรนัส

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์