ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รัสเซียผวา! เจอศพสาวถูกฆ่ายัดกระเป๋ารายที่ 2 หวั่นเป็นฆาตกรรมต่อเนื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2561 06:25 น.
  SHARE

  กระเป๋าเดินทางใส่ศพใบแรกที่ถูกพบ

  ตำรวจรัสเซียพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทางรายที่ 2 ในรอบไม่ถึง 1 เดือน จนทำให้เกิดความกังวลว่า นี่อาจเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 2 ก.ย.ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในกรุงมอสโก เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย พบศพผู้หญิงเปลือยถูกฆ่ายัดอยู่ในกระเป๋าเดินทางสีดำ 2 ราย ถูกทิ้งอยู่คนละสถานที่กันในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่นิติเวชยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตของทั้ง 2 รายได้

  กระเป๋าใส่ศพที่ถูกพบเป็นใบที่ 2

  เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัสเซียระบุว่า พวกเขาพบความเหมือนกันที่น่าเป็นกังวลระหว่างทั้ง 2 คดีนี้ ทำให้พวกเขาวิตกว่านี่อาจเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง

  ทั้งนี้ ศพล่าสุดถูกพบโดยนักปั่นจักรยานคนหนึ่ง ที่ตรอกใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในเขตลิวบลิโน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงมอสโก เมื่อวันศุกร์ที่ 31 ส.ค. โดยตำรวจเชื่อว่าผู้ตายเป็นหญิงอายุประมาณ 18-25 ปี มีรอยสักหลายแบบอยู่บนหลัง แต่ไม่พบร่องรอยการเสียชีวิตเพราะความรุนแรงหรือการข่มขืน

  สาธารณะ โวรอนต์ซอฟสกี สถานที่พบกระเป๋าใบแรก

  ขณะที่เมื่อราว 3 สัปดาห์ก่อน มีผู้พบกระเป๋าเดินทางสีดำใส่ศพหญิงสาวสภาพเปลือยเปล่าที่สนามเด็กเล่นในสวนสาธารณะ โวรอนต์ซอฟสกี ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงมอสโก ซึ่ง นางยูลิยา อิวาโนวา เจ้าหน้าที่จากคณะกรรมการสอบสวนระบุว่า ไม่มีร่องรอยการบาดเจ็บที่มองเห็นได้บนศพ

  ศูนย์การค้าใกล้ที่พบกระเป๋าใส่ศพใบล่าสุด
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่ายัดกระเป๋ารัสเซียมอสโกฆาตกรรมต่อเนื่องศพผู้หญิง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้