ไลฟ์สไตล์
100 year

บาทหลวงขอโทษ จับหน้าอก ‘อารีอานา กรานเด’ กลางพิธีศพราชินีเพลงโซล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 03:25 น.
SHARE

บาทหลวงขอโทษ จับหน้าอก ‘อารีอานา กรานเด’ กลางพิธีศพราชินีเพลงโซล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2561 03:25 น.

บาทหลวงอเมริกันออกมากล่าวขอโทษ หลังมีคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นภาพเขาจับต้องตัวนักร้องสาว อารีอานา กรานเด ในจุดที่ไม่เหมาะสม จนทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจในสังคม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บิชอป ชาร์ลส์ เอลลิส ที่ 3 ออกมากล่าวขอโทษต่อ อารีอานา กรานเด นักร้องสาวชาวอเมริกันรวมถึงขอโทษสังคม หลังจากมีการเผยแพร่ภาพที่เขาจับต้องตัวนักร้องสาวในจุดที่ไม่เหมาะสม ขณะที่เขาประกอบพิธีศพของ อารีธา แฟรงคลิน ตำนานนักร้องเจ้าของฉายาราชินีเพลงโซล เมื่อวันศุกร์ที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

คลิปวิดีโอเจ้าปัญหาดังกล่าวแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่บิชอปเอลลิสทักทายอารีอานาบนเวที หลังเธอร้องเพลง ‘(You Make Me Feel Like) a Natural Woman’ ของอารีธา แฟรงคลิน แต่มือเจ้ากรรมของบาทหลวงผู้นี้กลับดูเหมือนจะไปสัมผัสกับหน้าอกของนักร้องสาว ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ไปไม่กี่ชั่วโมง แฮชแท็ก #RespectAriana (ให้เกียรติอารีอานา) ก็ถูกใช้เพื่อให้กำลังใจนักร้องสาว และแสดงความไม่พอใจไปทั่วโลก

เรื่องดังกล่าวทำให้บิชอปเอลลิสต้องออกมากล่าวขอโทษโดยระบุว่า “ผมไม่เคยตั้งใจที่จะจับหน้าอกผู้หญิงคนใด ผมไม่รู้ ผมคิดว่าผมโอบแขนรอบตัวเธอ บางที่ผมคงล้ำเส้นไป บางทีผมคงทำตัวเป็นมิตรหรือคุ้นเคยมากเกินไป และอีกครั้งหนึ่ง ผมขอโทษ”

บิชอปเอลลิส กล่าวอีกว่า เขากอดนักแสดงทุกคนที่มาร่วมงานเมื่อวันศุกร์ “ผมกอดศิลปินชายหญิงทุกคน ทุกคนที่ขึ้นมา ผมจับมือและกอดพวกเขา” เขายังกล่าวขอโทษอารีอานา แฟนเพลงของเธอ และสังคมชาวฮิสแปนิกทุกคนด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับหน้าอกบาทหลวงพิธีศพอารีธา แฟรงคลินอารีอานา กรานเด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:59 น.