ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก! ตร.ยิงดับดาราซีรีส์ ‘อีอาร์’ โรคประสาทกำเริบคว้าบีบีกันเล็งจนท.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 05:55 น.
SHARE

ช็อก! ตร.ยิงดับดาราซีรีส์ ‘อีอาร์’ โรคประสาทกำเริบคว้าบีบีกันเล็งจนท.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 05:55 น.

ตำรวจสหรัฐฯ ยิงนักแสดงหญิงจากซีรีส์ อีอาร์ ซึ่งเคยฉายทางโทรทัศน์เมื่อหลายปีก่อนจนเสียชีวิต หลังจากเธอเกิดอาการทางจิตกำเริบ และหันปืนใส่เจ้าหน้าที่ โดยที่ตำรวจไม่รู้ว่าปืนดังกล่าวเป็นบีบีกัน...

สำนักข่าว ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า วาเนสซา มาร์เควซ นักแสดงหญิงซึ่งเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทนางพยาบาลในซีรีส์ ‘อีอาร์’ (ER) ภาพยนตร์โทรทัศน์ช่องเอ็นบีซี ของสหรัฐฯ ถูกตำรวจยิงเสียชีวิตที่เมืองเซาท์ ปาซาดีนา รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

สำนักงานนายอำเภอลอสแอนเจลิสบอกกับซีเอ็นเอ็นว่า ตำรวจได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุจากถนนปรีมอนต์ ในเซาท์ ปาซาดีนา เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น จึงเดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงก็พบว่า นางมาร์เควซ วัย 49 ปี กำลังมีอาการของโรคลมชักและอาการทางจิตบางอย่าง

หลังจากเจ้าหน้าที่พยายามเสนอความช่วยเหลือทางการแพทย์ให้นางมาร์เควซเป็นเวลาประมาณ 90 นาที เธอกลับไปหยิบสิ่งที่ดูเหมือนอาวุธปืนพกขึ้นมา ทำให้ตำรวจตัดสินใจยิงปืนเข้าใส่เธอ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พบในเวลาต่อมาว่า ปืนที่นางมาร์เควซหยิบขึ้นมาเป็นปืนบีบีกัน

ทั้งนี้ นางมาร์เควซ รับบทบาทพยาบาลชื่อ เวนดี โกลด์แมน จากซีรีส์ อีอาร์ ตลอดการออกอากาศ 3 ซีซั่นระหว่างปี 2537-2540 แม้ว่าตัวละครของเธอจะไม่มีผลกระทบต่อเนื้อเรื่องหลักของซีรีส์มากนัก แต่เธอก็เป็นตัวละครสำคัญในเนื้อเรื่องย่อยบางตอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วาเนสซา มาร์เควซวิสามัญฆาตกรรมยิงนักแสดงซีรีส์อีอาร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:27 น.