เผย‘ซอมบี้ บอย’ โดดจากชั้น 4 เสียชีวิต ครอบครัวยัน ไม่เชื่อฆ่าตัวตาย

ข่าว

  เผย‘ซอมบี้ บอย’ โดดจากชั้น 4 เสียชีวิต ครอบครัวยัน ไม่เชื่อฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 ส.ค. 2561 18:53 น.
  SHARE

  เผย‘ซอมบี้ บอย’ โดดจากชั้น 4 เสียชีวิต ครอบครัวยัน ไม่เชื่อฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2561 18:53 น.

  สื่อนอกเผยสาเหตุ ‘ซอมบี้ บอย’ นายแบบหนุ่มคนดังแคนาดา เสียชีวิต เนื่องจากกระโดดลงมาจากระเบียงชั้น 4 ขณะที่ครอบครัวยืนยัน เป็นอุบัติเหตุ ไม่ใช่ฆ่าตัวตายแน่นอน

  เมื่อ 4 ส.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ เผยความคืบหน้าการเสียชีวิตของ ริก เจเนสต์ หรือรู้จักในชื่อ ‘Zombie Boy’ (ซอมบี้ บอย) นายแบบหนุ่มชาวแคนาดา วัย 32 ปี ผู้ได้ชื่อว่ามีรอยสักมากสุดในโลก โดยเบื้องต้นไม่มีการระบุสาเหตุที่ทำให้ริกเสียชีวิตนั้น  จากการเปิดเผยของเว็บไซต์​TMZ อ้างว่า ริก ปลิดชีพตัวเอง ด้วยการกระโดดลงมาจากระเบียงห้องพัก บนชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์ ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดาเมื่อวันพุธที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ทว่าทางครอบครัวของนายแบบหนุ่ม ยืนยันว่า เหตุกาณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับ ริก เป็นอุบัติเหตุ ไม่ใช่การฆ่าตัวตาย

  นายคาริม ลีดัซ ผู้จัดการส่วนตัวของริก เผยกับเว็บไซต์​​ TMZ ว่า ครอบครัวของริก เชื่อว่า เขาอาจจะมายืนสูบบุหรี่ที่ระเบียง และเอนตัวพิงราวระเบียงมากเกินไป จนพลัดตกลงมาจากระเบียงชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์ โดยคนในครอบครัวของนายแบบหนุ่มรอยสักคนดัง ชี้ว่า เป็นที่รู้กันดี ริก มักออกมาสูบบุหรี่ที่ระเบียงเป็นประจำ ในขณะที่ เขาก็ไม่ได้เขียนจดหมายลาตายแต่อย่างใด

  ‘เขาเป็นคนรักการเขียน และเป็นคนชัดเจนมากๆ ซึ่งหมายถึงถ้าเขาต้องการจากไปจริงๆ แล้วละก็ เขาต้องเขียนจดหมายลา’ ครอบครัวของริก กล่าวถึงการจากไปอย่างกะทันหันของนายแบบรอยสักคนดัง

  มิร์เรอร์ รายงานด้วยว่า หลังจาก ริกอาจพลัดตก หรือกระโดดลงมาจากระเบียงอพาร์ตเมนต์เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 1 ส.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ทีมนักปฏิบัติการฉุกเฉินทางการแพทย์ได้รีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลทันที พร้อมกับได้ทำ CPR ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตด้วย แต่ในที่สุด ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตริกไว้ได้.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ริก เจเนสต์ริก จีเนสต์ซอมบี้ บอยริก เจเนสต์ตายฆ่าตัวตาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์