ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ไฟไหม้! แม่ใช้ลมหายใจสุดท้าย โยนลูกลงมา ก่อนตัวเองจะเสียชีวิต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 16:48 น.
SHARE

สลด ไฟไหม้! แม่ใช้ลมหายใจสุดท้าย โยนลูกลงมา ก่อนตัวเองจะเสียชีวิต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2561 16:48 น.

รักลูกยิ่งชีวิต..หญิงจีนและลูก ประสบเหตุระทึก ไฟไหม้ห้องพัก บนอพาร์ตเมนต์ แม่ใช้ลมหายใจเฮือกสุดท้าย โยนลูก 2 คนลงมา ส่วนตัวเองจะสำลักควันไฟ จนเสียชีวิต

เมื่อ 4 ส.ค.61 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เกิดเหตุสุดเศร้า หญิงชาวจีนคนหนึ่ง ในเมืองซูฉาง มณฑลเหอหนาน รักลูก 2 คนดั่งดวงใจ ร้องขอความความช่วยเหลือจากผู้คนด้วยความตื่นตระหนก ขณะห้องพักบนชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์เกิดไฟไหม้เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา และควันไฟเริ่มหนาทึบขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างตะโกนบอกด้วยความร้อนใจ ให้เธอโยนลูกลงมา พวกตนจะรอรับอยู่ด้านล่าง

ข่าวแนะนำ

สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น ได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์ขณะหญิงคนดังกล่าวโยนลูกชายวัย 9 ขวบ ลงมาจากหน้าต่างเป็นคนแรก ตามด้วย ลูกสาววัย 3 ขวบ ทว่าเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ กลับต้องจบด้วยความเศร้า เนื่องจากหญิงผู้เป็นแม่ หลังจากโยนลูกสองคนลงไปแล้ว แต่ตัวของเธอเองกลับไม่สามารถหนีเอาชีวิตรอดจากเหตุไฟไหม้ได้ ถึงแม้คนด้านล่างจะบอกให้เธอกระโดดลงมาก็ตาม

เพราะไม่นานหลังจากนั้น หญิงคนนี้กลับหมดสติจากการสำลักควันไฟ โดยพนักงานดับเพลิงและกู้ภัยในเมืองซูฉาง ได้รีบนำแม่และลูกทั้งสองส่งโรงพยาบาล ทว่าสายเกินไป แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตของหญิงคนดังกล่าวไว้ได้ เธอเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ในขณะที่ลูกสองคนของเธอรอดชีวิต โดยลูกสาวได้รับบาดเจ็บขาหัก 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้อพาร์ตเมนต์แม่ตายโยนลูกลงมาสำลักควัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 01:16 น.