ไลฟ์สไตล์
100 year

มนุษย์ป้า หัวร้อน! ตบหน้า ตม.ฉาดใหญ่ โดนปรับกว่าแสน อยู่เกินวีซ่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 16:08 น.
SHARE

มนุษย์ป้า หัวร้อน! ตบหน้า ตม.ฉาดใหญ่ โดนปรับกว่าแสน อยู่เกินวีซ่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2561 16:08 น.

หญิงอังกฤษ สุดโกรธ..ถูกเจ้าหน้าที่ ตม.ไม่ให้ออกจากสนามบินบาหลี ต้องเสียค่าปรับกว่าแสน ฐานอยู่เกินวีซ่า ระเบิดอารมณ์ พูดจาหยาบคาย แถมยังตบหน้า จนท.ตม.

เมื่อ 3 ส.ค. 61 เว็บไซต์ เมโทร รายงานและเผยแพร่คลิปบันทึกเหตุการณ์ หญิงชาวอังกฤษ ชื่อ อุช-อี ทาคัดดาส วัย 42 ปี เกิดอาการโมโหสุดขีด ถึงขั้นพูดจาหยาบคาย และตบหน้าเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ประจำท่าอากาศยานนานาชาติงูระฮ์ ไร บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ที่แจ้งให้เธอต้องจ่ายค่าปรับ รวมแล้วเป็นเงิน 3,000 ปอนด์ หรือประมาณ 129,000 บาท ฐานอยู่เกินกำหนดวีซ่า เป็นเวลานานถึง 160 วัน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแจ้งว่า นางทาคัดดาส เดินทางมาถึงสนามบินงูระฮ์ ไร เพื่อขึ้นเครื่องบินเดินทางไปยังสิงคโปร์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่หลังจากเธอได้รับบอร์ดดิ้งพาสขึ้นเครื่องบินแล้ว เธอต้องผ่านด่าน ตม. และเจ้าหน้าที่พบว่าวีซ่าของเธอหมดอายุตั้งแต่ 18 ก.พ. 61 จึงทำให้ นางทาคัดดาส ซึ่งพูดภาษาอังกฤษสำเนียงชาวปากีสถาน ได้ถูกเชิญให้ไปยังสำนักงานของ ตม.ภายในสนามบิน และเจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้เธอชำระเงินค่าปรับฐานทำผิดกฎหมาย อยู่เกินวีซ่า วันละ 25 ดอลลาร์ จำนวน 160 วัน ​รวมแล้วเป็นเงิน 3,045 ปอนด์

จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นช่วงเวลาขณะ นางทาคัดดาส อยู่ในอารมณ์เดือดดาลสุดขีด พูดจาหยาบคายใส่เจ้าหน้าที่ ตม. อีกทั้งยังพยายามจะแย่งพาสปอร์ต (หนังสือเดินทาง)ของเธอคืนจากเจ้าหน้าที่ จนถึงขั้นตบหน้าอย่างแรง โดยเว็บไซต์เมโทร เผยว่า ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองอินโดนีเซียบอกว่า นางทาคัดดาสตบหน้าเจ้าหน้าที่ ตม. ซึ่งถือเป็นการทำร้ายร่างกายตัวแทนของประเทศอินโดนีเซีย ด้วยเหตุนี้ ทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจะแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตบหน้าตม.หญิงอังกฤษตบหน้าตม.บาหลีอินโดนีเซีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:14 น.