ไลฟ์สไตล์
100 year

ขวัญกระเจิงทั้งลำ! มือถือระเบิดไฟลุก บนเครื่องบินไรอันแอร์ อพยพด่วน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 13:14 น.
SHARE

ขวัญกระเจิงทั้งลำ! มือถือระเบิดไฟลุก บนเครื่องบินไรอันแอร์ อพยพด่วน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2561 13:14 น.

สุดระทึก..ไฟไหม้โทรศัพท์มือถือ ผู้โดยสารคนหนึ่ง จนลูกเรือของสายการบินไรอันแอร์ ต้องสั่งอพยพผู้โดยสารลงจากเครื่องบินทางสไลเดอร์ฉุกเฉิน

เมื่อ 2 ส.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุการณ์ระทึก บนเครื่องบินโดยสารของสายการบินไรอันแอร์ ขณะกำลังจะทะยานออกจากสนามบิน El Prat ในเมืองบาร์เซโลนา เมื่อเวลา 17.30 น.ของเย็นวันอังคารที่ 31 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ไปยังเกาะอีบีซา ของสเปน เมื่อจู่ๆ โทรศัพท์มือถือของผู้โดยสารคนหนึ่งได้เกิดไฟลุกไหม้ จนสร้างความแตกตื่นตกใจให้แก่ผู้โดยสารอย่างหนัก

ข่าวแนะนำ

จากคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นช่วงนาทีที่ผู้โดยสารบนเครื่องบินลำนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่หวังจะไปพักผ่อนบนเกาะอีบีซา ต้องตื่นตระหนกตกใจสุดๆ ร้องเสียงดังลั่น หลังเกิดเหตุไฟไหม้โทรศัพท์มือถือ พร้อมกับได้รับการแจ้งจากลูกเรือให้รีบลงจากเครื่องบินทางสไลเดอร์ฉุกเฉินอย่างเร่งด่วน ขณะที่ไม่มีผู้โดยสารบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้

มิร์เรอร์ เผยว่า โทรศัพท์มือถือเครื่องที่ระเบิดและเกิดไฟลุกไหม้นั้น เป็นของผู้โดยสารคนหนึ่งที่เดินทางมาจากนิวซีแลนด์ โดยผู้โดยสารคนดังกล่าวได้เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋าเดินทาง ซึ่งวางไว้ในช่องเก็บสัมภาระเหนือที่นั่งผู้โดยสารบนเครื่องบิน

ชมคลิป:mirror

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้มือถือมือถือไฟลุกอพยพผู้โดยสารไรอันแอร์สเปน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:17 น.