ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขวัญกระเจิงทั้งลำ! มือถือระเบิดไฟลุก บนเครื่องบินไรอันแอร์ อพยพด่วน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2561 13:14 น.
  SHARE

  สุดระทึก..ไฟไหม้โทรศัพท์มือถือ ผู้โดยสารคนหนึ่ง จนลูกเรือของสายการบินไรอันแอร์ ต้องสั่งอพยพผู้โดยสารลงจากเครื่องบินทางสไลเดอร์ฉุกเฉิน

  เมื่อ 2 ส.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุการณ์ระทึก บนเครื่องบินโดยสารของสายการบินไรอันแอร์ ขณะกำลังจะทะยานออกจากสนามบิน El Prat ในเมืองบาร์เซโลนา เมื่อเวลา 17.30 น.ของเย็นวันอังคารที่ 31 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ไปยังเกาะอีบีซา ของสเปน เมื่อจู่ๆ โทรศัพท์มือถือของผู้โดยสารคนหนึ่งได้เกิดไฟลุกไหม้ จนสร้างความแตกตื่นตกใจให้แก่ผู้โดยสารอย่างหนัก

  จากคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นช่วงนาทีที่ผู้โดยสารบนเครื่องบินลำนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่หวังจะไปพักผ่อนบนเกาะอีบีซา ต้องตื่นตระหนกตกใจสุดๆ ร้องเสียงดังลั่น หลังเกิดเหตุไฟไหม้โทรศัพท์มือถือ พร้อมกับได้รับการแจ้งจากลูกเรือให้รีบลงจากเครื่องบินทางสไลเดอร์ฉุกเฉินอย่างเร่งด่วน ขณะที่ไม่มีผู้โดยสารบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้

  มิร์เรอร์ เผยว่า โทรศัพท์มือถือเครื่องที่ระเบิดและเกิดไฟลุกไหม้นั้น เป็นของผู้โดยสารคนหนึ่งที่เดินทางมาจากนิวซีแลนด์ โดยผู้โดยสารคนดังกล่าวได้เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋าเดินทาง ซึ่งวางไว้ในช่องเก็บสัมภาระเหนือที่นั่งผู้โดยสารบนเครื่องบิน

  ชมคลิป:mirror

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้มือถือมือถือไฟลุกอพยพผู้โดยสารไรอันแอร์สเปน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้