ไลฟ์สไตล์
100 year

สยองอินเดีย! พบ 10 ศพมัดมือ-ปากแขวนคอในบ้าน หญิงชรานอนตายบนพื้น

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 03:10 น.
SHARE

สยองอินเดีย! พบ 10 ศพมัดมือ-ปากแขวนคอในบ้าน หญิงชรานอนตายบนพื้น

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 03:10 น.

เพื่อนบ้านพบศพสมาชิกครอยครัว 11 คนเสียชีวิตในบ้านในกรุงนิวเดลี โดย 10 รายในจำนวนนี้แขวนคอกับเพดาน ขณะที่ตำรวจพบหลักฐานที่ทำให้เชื่อว่าเรื่องนี้อาจเกี่ยวข้องกับการทำพิธีเวทมนต์คาถา...

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ตำรวจอินเดียเปิดเผยว่า มีการพบศพสมาชิกครอบครัว พาเตีย 11 รายอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งในกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของประเทศ โดย 10 รายในจำนวนนี้แขวนคออยู่กับเพดาน เป็นเด็กด้วยอย่างน้อย 2 ศพ ขณะที่มีเพียงหญิงชราวัย 77 ปีเพียงรายเดียวที่นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ขณะที่สภาพศพส่วนใหญ่ถูกปิดตา, ปิดปาก และมัดมือไพล่หลัง

ข่าวแนะนำ

ตำรวจยังออกแถลงการณ์ด้วยว่า ครอบครัวต้องมีการทำพิธีกรรมทางเวทมนต์หรือวิญญาณอย่างแน่นอน หลังจากพวกเขาพบกระดาษข้อความเขียนด้วยมือ ซึ่งบงชี้ถึงพิธีกรรมเกี่ยวกับเวทมนต์คาถาบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดความเป็นไปได้ว่าคดีนี้อาจเป็นการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่เผยด้วยว่าการชันสูตรศพได้เริ่มขึ้นแล้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าว บีบีซี ประจำอินเดียระบุว่า พวกเขารู้สึกได้ถึงความตื่นตระหนกในชุมชนนี้ โดยครอบครัวพาเตียเดิมทีมาจากรัฐราชสถาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอินเดีย อาศัยอยู่ในกรุงนิวเดลีมานานกว่า 20 ปีแล้ว และเปิดร้านค้า 2 แห่ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินเดียแขวนคอในบ้าน11 ศพพิธีกรรมเวทมนต์นิวเดลีข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 19:39 น.