ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยองอินเดีย! พบ 10 ศพมัดมือ-ปากแขวนคอในบ้าน หญิงชรานอนตายบนพื้น

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 03:10 น.
  SHARE

  เพื่อนบ้านพบศพสมาชิกครอยครัว 11 คนเสียชีวิตในบ้านในกรุงนิวเดลี โดย 10 รายในจำนวนนี้แขวนคอกับเพดาน ขณะที่ตำรวจพบหลักฐานที่ทำให้เชื่อว่าเรื่องนี้อาจเกี่ยวข้องกับการทำพิธีเวทมนต์คาถา...

  เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ตำรวจอินเดียเปิดเผยว่า มีการพบศพสมาชิกครอบครัว พาเตีย 11 รายอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งในกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของประเทศ โดย 10 รายในจำนวนนี้แขวนคออยู่กับเพดาน เป็นเด็กด้วยอย่างน้อย 2 ศพ ขณะที่มีเพียงหญิงชราวัย 77 ปีเพียงรายเดียวที่นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ขณะที่สภาพศพส่วนใหญ่ถูกปิดตา, ปิดปาก และมัดมือไพล่หลัง

  ตำรวจยังออกแถลงการณ์ด้วยว่า ครอบครัวต้องมีการทำพิธีกรรมทางเวทมนต์หรือวิญญาณอย่างแน่นอน หลังจากพวกเขาพบกระดาษข้อความเขียนด้วยมือ ซึ่งบงชี้ถึงพิธีกรรมเกี่ยวกับเวทมนต์คาถาบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดความเป็นไปได้ว่าคดีนี้อาจเป็นการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่เผยด้วยว่าการชันสูตรศพได้เริ่มขึ้นแล้ว

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าว บีบีซี ประจำอินเดียระบุว่า พวกเขารู้สึกได้ถึงความตื่นตระหนกในชุมชนนี้ โดยครอบครัวพาเตียเดิมทีมาจากรัฐราชสถาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอินเดีย อาศัยอยู่ในกรุงนิวเดลีมานานกว่า 20 ปีแล้ว และเปิดร้านค้า 2 แห่ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อินเดียแขวนคอในบ้าน11 ศพพิธีกรรมเวทมนต์นิวเดลีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้