(ภาพจากยูทูบ nine news melbourne)
ชาวออสเตรเลียสุดสะเทือนใจ ยูรีดิซี ดิกซอน นักแสดงตลกหญิงวัย 22 ถูกคนร้ายฉุดไปข่มขืนและฆ่าอย่างเหี้ยมโหด ขณะเดินกลับบ้านลำพังคนเดียวยามค่ำ ก่อนต่อมา หนุ่มคนร้ายดอดเข้ามอบตัวต่อตำรวจแล้ว
เมื่อ 15 มิ.ย.61 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานชาวออสเตรเลียสุดสะเทือนใจและโกรธแค้น หลังข่าวร้าย นางสาวยูรีดิซี ดิกซอน นักแสดงตลกสาว ชาวออสเตรเลีย วัย 22 ปี ถูกคนร้าย ข่มขืนและฆ่าอย่างเหี้ยมโหด ขณะเธอเดินกลับบ้านคนเดียวลำพัง ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ของคืนวันอังคารที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีคนพบศพของ น.ส.ดิกซอน เสียชีวิตสุดสลดอยู่บนสนามฟุตบอล พรินซ์เซส พาร์ก ในเขตคาร์ตัน นอร์ท เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของเช้าวันที่ 14 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น
...
เว็บไซต์ the guardian แจ้งว่าท่ามกลางความตกตะลึง-เสียใจ ขณะที่โลกออนไลน์ในออสเตรเลียได้ไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของนางสาวดิกซอน ปรากฏว่า ในคืนวันพุธ นายเจย์เมส ทอดด์ หนุ่มวัย 19 ปี ได้มาเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับสารภาพว่าเขาคือคนที่ลงมือก่อเหตุข่มขืนและฆ่า นางสาวดิกซอน และวันรุ่งขึ้น นายทอดด์ได้ถูกนำตัวขึ้นศาลแขวงเมืองเมลเบิร์นทันที เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรมของออสเตรเลีย