คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ไม่สะท้าน!ภริยา‘นาจิบ’ นั่งเบนซ์ หิ้วกระเป๋าหรูแดง มาให้ปากคำ ป.ป.ช.

ไทยรัฐออนไลน์5 มิ.ย. 2561 16:02 น.

ภริยา ‘นาจิบ ราซัค’ อดีตนายกฯ แดนเสือเหลือง ยังยิ้มสู้..นั่งรถเบนซ์หรู แถมยังหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมสีแดงสดสวย เดินทางมาให้ปากคำต่อ ป.ป.ช. ท่ามกลางการอารักขาโดยทีมบอดี้การ์ด

เมื่อ 5 มิ.ย. 61 สำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน นางรอสมาห์ มานซอร์ ภริยาของนายนาจิบ ราซัค อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย เดินทางมายังสำนักงานใหญ่คณะกรรมาธิการปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่นของมาเลเซีย (ป.ป.ช.)ในนครปุตราจายา  เมื่อวันอังคารที่ 5 มิ.ย. เพื่อมาให้ปากคำต่อ ป.ป.ช. กรณีที่มีเงินจำนวน 10.3 ล้านดอลลาร์ (340 ล้านบาท) ถูกโอนเข้าบัญชีส่วนตัวของ นายนาจิบ ผู้เป็นสามี ซึ่งถูกกล่าวหายักยอกเงินมหาศาลของกองทุนพัฒนาแห่งชาติ ‘1MDB’ ในช่วง 3 ปีสุดท้ายของการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของมาเลเซีย ในขณะที่ นายนาจิบ ซึ่งถูกเรียกตัวมาให้ปากคำแล้วหลายครั้ง ยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหา

รอสมาห์ มานซอร์ ภริยาอดีตนายกฯนาจิบ ราซัค ขณะเดินทางมาให้ปากต่อคำป.ป.ช.

รอยเตอร์ แจ้งว่า นางมานซอร์ เดินทางมายังสำนักงาน ป.ป.ช. โดยรถเมอร์เซเดส เบนซ์ สีบรอนซ์เงิน โดยมีทีม รปภ.คอยคุ้มกัน และทีมทนายความเดินทางมาด้วย ขณะที่ นางมานซอร์ ยังคงหิ้วกระเป๋าถือหรู แบรนด์ดัง Versace สีแดงสดสวย ในระหว่างมาให้ปากคำ และใบหน้ายังคงยิ้มแย้ม ท่ามกลางทัพนักข่าวที่มารอถ่ายรูปและทำข่าวจำนวนมาก

นูร์ยานา นัชวา นาจิบ บุตรสาวของนายนาจิบ ราซัค เดินหน้าเครียดออกจากสำนักงานป.ป.ช.มาเลเซีย ในนครปุตราจายาทั้งนี้ หลังจาก นายนาจิบ แพ้เลือกตั้งอย่างพลิกล็อกมโหฬารให้แก่ นายมหาเธร์ โมฮัมหมัด แกนนำพรรคฝ่ายค้านในการเลือกตั้งเมื่อ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกค้นอาคาร-บ้านพักของนายนาจิบ โดยได้ยึดกระเป๋าแบรนด์เนมหลายร้อยใบ ซึ่งข้างในกระเป๋ามีทั้งเงินสด เครื่องประดับ และนาฬิกาหรูจำนวนมาก

อ่านข่าว

ตะลึง ตร.ค้นบ้าน ‘นาจิบ’ ยึดกระเป๋าหรูเพียบ ข้างในมีแต่เงิน แหวนสร้อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอสมาห์ มานซอร์ภริยานาจิบ ราซัคนาจิบ ราซัคป.ป.ช.

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED