คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มแทบขาดใจ! ‘พวงสวรรค์‘ ขาดกระจุย โดนฉลามงับ เจ็บโคม่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 18:53 น.
SHARE

หนุ่มวัย 18 สุดเคราะห์ร้าย โดนฉลามงับ ‘จู๋’ จนขาด เลือดโชก ขณะเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน อยู่นอกชายหาดในบราซิล เจ็บสาหัส คนเห็นเหตุการณ์รีบช่วยกันพาร่างกลับขึ้นฝั่ง นำส่งโรงพยาบาล

เมื่อ 4 มิ.ย. 61 เว็บไซต์มิร์เรอร์ และ เดอะ ซัน รายงานเกิดเหตุการณ์สุดระทึก กับนายโฮเซ่ เออร์เนสตอร์ ดา ซิลวา หนุ่มชาวบราซิล วัย 18 เมื่อเขาถูกฉลามทำร้ายขณะว่ายน้ำเล่นอยู่ในทะเล นอกชายหาด Piedade ใกล้เมือง Recife ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล โดยตามรายงานของสื่อในบราซิล ระบุว่า ฉลามได้เข้ามาทำร้ายหนุ่มซิลวา โดยได้กัดองคชาตของเขาและบริเวณต้นขา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวแจ้งว่า มีคนเห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปวิดีโอและเผยแพร่ทางยูทูบ ขณะที่นายซิลวาประสบเหตุร้าย ถูกเจ้าหน้าที่และชายคนหนึ่งช่วยนำตัวเขาขึ้นจากท้องทะเล ในสภาพที่มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากที่บริเวณองคชาต ก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึงที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความตกใจของผู้คน โดยผู้คนต่างพยายามซับเลือดที่ไหลออกมาจากบริเวณบาดแผล พร้อมกับบอกให้หนุ่มเคราะห์ร้าย ‘หายใจเข้าลึกๆ’

เดอะ ซัน เผยว่า ถึงแม้หนุ่มซิลวาจะถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลทันที ทว่าเขาต้องสูญเสียองคชาต จากคมเขี้ยวของฉลามร้าย ที่คาดว่าน่าจะเป็นฉลามเสือ ขณะที่ยังมีรายงานว่า ขณะที่ นายซิลวา โดนฉลามทำร้ายนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยริมชายหาด ได้แจ้งเตือนให้คนที่เล่นน้ำทะเลอยู่ในบริเวณน้ำลึก รีบว่ายกลับฝั่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉลามกัดพวงสวรรค์ขาดพวงสวรรค์ขาดฉลามทำร้ายฉลามกัดบราซิล

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้