ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มแทบขาดใจ! ‘พวงสวรรค์‘ ขาดกระจุย โดนฉลามงับ เจ็บโคม่า (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 18:53 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 18 สุดเคราะห์ร้าย โดนฉลามงับ ‘จู๋’ จนขาด เลือดโชก ขณะเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน อยู่นอกชายหาดในบราซิล เจ็บสาหัส คนเห็นเหตุการณ์รีบช่วยกันพาร่างกลับขึ้นฝั่ง นำส่งโรงพยาบาล

  เมื่อ 4 มิ.ย. 61 เว็บไซต์มิร์เรอร์ และ เดอะ ซัน รายงานเกิดเหตุการณ์สุดระทึก กับนายโฮเซ่ เออร์เนสตอร์ ดา ซิลวา หนุ่มชาวบราซิล วัย 18 เมื่อเขาถูกฉลามทำร้ายขณะว่ายน้ำเล่นอยู่ในทะเล นอกชายหาด Piedade ใกล้เมือง Recife ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล โดยตามรายงานของสื่อในบราซิล ระบุว่า ฉลามได้เข้ามาทำร้ายหนุ่มซิลวา โดยได้กัดองคชาตของเขาและบริเวณต้นขา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

  ข่าวแจ้งว่า มีคนเห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปวิดีโอและเผยแพร่ทางยูทูบ ขณะที่นายซิลวาประสบเหตุร้าย ถูกเจ้าหน้าที่และชายคนหนึ่งช่วยนำตัวเขาขึ้นจากท้องทะเล ในสภาพที่มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากที่บริเวณองคชาต ก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึงที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความตกใจของผู้คน โดยผู้คนต่างพยายามซับเลือดที่ไหลออกมาจากบริเวณบาดแผล พร้อมกับบอกให้หนุ่มเคราะห์ร้าย ‘หายใจเข้าลึกๆ’

  เดอะ ซัน เผยว่า ถึงแม้หนุ่มซิลวาจะถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลทันที ทว่าเขาต้องสูญเสียองคชาต จากคมเขี้ยวของฉลามร้าย ที่คาดว่าน่าจะเป็นฉลามเสือ ขณะที่ยังมีรายงานว่า ขณะที่ นายซิลวา โดนฉลามทำร้ายนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยริมชายหาด ได้แจ้งเตือนให้คนที่เล่นน้ำทะเลอยู่ในบริเวณน้ำลึก รีบว่ายกลับฝั่ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉลามกัดพวงสวรรค์ขาดพวงสวรรค์ขาดฉลามทำร้ายฉลามกัดบราซิล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 16:26 น.