ข่าว
100 year

สยอง! โค้ชมวยไต้หวัน ฆ่าหั่นศพแฟน-กินเครื่องใน แค้นหลอกว่าเวอร์จิน

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 00:15 น.
SHARE

โค้ชมวยหนุ่มชาวไต้หวัน ก่อคดีสุดสยอง ฆาตกรรมแฟนสาวแล้วหั่นศพ เพราะแค้นที่ฝ่ายหญิงหลอกว่าตัวเองยังเวอร์จินอยู่ ก่อนฆ่าตัวตายตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายแกรี ชู นักศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม (MMA) และโค้ชสอนมวยวัย 28 ปี ชาวไต้หวัน ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.หวง อี้-หมิน แฟนสาววัย 27 ปี โดยเชื่อว่ามีสาเหตุจากไม่พอใจที่เธอโกหกเขาว่ายังเป็นสาวเวอร์จิน ในตอนที่ทั้งคู่พบกันครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ ‘Tinder’ เมื่อ 2 เดือนก่อน และสงสัยว่าเธอกำลังนอกใจเขาไปกับผู้ชายคนอื่นในแอปฯ ดังกล่าว

มีผู้พบเห็น น.ส.หวงเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 20 พ.ค. ขณะที่เธอกำลังทานอาหารเที่ยงกับนายชู หลังจากนั้นไม่มีใครติดต่อกับเธอได้เลยเป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์ ทำให้พี่ชายของ น.ส.หวง กล่าวหานายชูเมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ค.ว่า กักขังน้องสาวของเขาเอาไว้โดยไม่ยินยอม ทำให้นายชูออกมาโต้แย้งว่า น.ส.หวงอยู่กับเขาจริง แต่อยู่โดยสมัครใจ

แกรี ชู

นายชูยังยืนยันว่า เขาไม่มีวันทำร้าย น.ส.หวง และเธอต้องการรักษาความสัมพันธ์กับเขาต่อไปหลังจากเขาขอเลิก เพราะรับไม่ได้ที่ น.ส.หวงหลอกเขาตอนพบกันครั้งแรกให้คิดว่าเธอยังเวอร์จินอยู่ และเธอยังคงใช้งานแอปฯ หาคู่ เพื่อจีบผู้ชายคนอื่นทั้งที่ทั้งคู่ยังคบกัน

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็น น.ส.หวงเดินขึ้นบันได

ในท้ายที่สุดพี่ชายของ น.ส.หวงจึงตัดสินใจไปแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่บุกตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ของนายชู แต่ไม่พบใคร ขณะที่ครอบครัวของนายชูยอมรับว่าติดต่อกับโค้ชมวยรายนี้ไม่ได้มาหลายวันแล้ว ตำรวจจึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในอพาร์ตเมนต์ จนพบว่าในวันที่ 20 พ.ค. น.ส.หวงเดินขึ้นบันไดไปยังห้องของนายชู จากนั้นในเวลา 01.00 น. วันที่ 22 พ.ค. นายชูออกจากห้องพร้อมถุงขยะ 7 ถุงไปฝังในสวนดอกไม้ใกล้ๆ

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นนายชูกำลังนำถุงขยะไปฝัง

และในวันที่ 27 พ.ค. ตำรวจไต้หวันก็เปิดเผยว่า พวกเขาขุดพบถุงขยะ 7 ถุงในสวนดังกล่าว ภายในมีชิ้นส่วนศพของ น.ส.หวง ก่อนจะมีการพบถุงที่ 8 ในเวลาต่อมา ซึ่งภายในบรรจุต้นขาซ้ายของเธอเอาไว้ ต่อมาในเช้าวันที่ 28 พ.ค. ตำรวจพบศพของนายชูผูกคอเสียชีวิตกับต้นไม้  ข้างตัวของเขาพบภายในมีจดหมายลาตายซึ่งมีข้อความว่า “เธอทำผิดต่อผม”

จุดที่ขุดพบถุงบรรจุอวัยวะของน.ส.หวง

ทั้งนี้ ตำรวจพบชิ้นส่วนศพของ น.ส.หวงทั้งหมดยกเว้นเครื่องใน ทำให้นายหว่อง เจ้าหน้าที่จัดการศพที่มีส่วนร่วมในคดีนี้เชื่อว่า ผู้ต้องสงสัยอาจกินเครื่องในของ น.ส.หวงเข้าไป อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ โดยเจ้าหน้าที่กำลังตามหาเครื่องในของ น.ส.หวง ขณะที่ทีมนิติเวชกำลังชันสูตรศพนายชู เพื่อหาหลักฐานว่าเขากินเครื่องในเข้าไปหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพโค้ชมวยไต้หวันกินเครื่องในฆ่าแฟน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้