ช็อก! 3หนุ่มเล่นน้ำในสระ ตั้งมือถือถ่ายเซลฟี่ แค่เสี้ยวนาทีจมน้ำตายหมด

ข่าว

  ช็อก! 3หนุ่มเล่นน้ำในสระ ตั้งมือถือถ่ายเซลฟี่ แค่เสี้ยวนาทีจมน้ำตายหมด

  ไทยรัฐออนไลน์
  24 พ.ค. 2561 12:25 น.
  SHARE

  ช็อก! 3หนุ่มเล่นน้ำในสระ ตั้งมือถือถ่ายเซลฟี่ แค่เสี้ยวนาทีจมน้ำตายหมด

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ค. 2561 12:25 น.

  สะเทือนใจสุดๆ...3 หนุ่มอินเดียลงไปเล่นน้ำในสระแถวบ้าน ก่อนตั้งมือถือกดถ่ายวิดีโอเซลฟี่ไว้ริมสระ แต่แล้วกลับประสบเหตุคาดไม่ถึง จมน้ำเสียชีวิตสลดทั้งหมด

  เมื่อ 24 พ.ค.61 เว็บไซต์ เดลี่เมลและเดอะซันรายงานเกิดเหตุสุดสลดเพื่อเป็นอุทาหรณ์ เมื่อหนุ่มชาวอินเดีย 3 คน ในเมืองกอรี ธรรมคุน รัฐราชาสถานต้องประสบเหตุร้ายจมน้ำเสียชีวิตทั้งหมด ขณะหนุ่มทั้ง 3 กำลังพยายามถ่ายวิดีโอเซลฟี่ด้วยความสนุกสนานขณะเล่นน้ำกันอยู่ริมสระน้ำแห่งหนึ่ง โดยได้ตั้งโทรศัพท์มือถือไว้บริเวณริมสระและกดถ่ายวิดีโอไว้ จากนั้นหนุ่มคนหนึ่งได้ลงไปในสระ ทำให้หนุ่มอีก 2 คนตามลงไปเล่นน้ำด้วย แต่แล้วกลับเกิดเหตุคาดไม่ถึง เมื่อหนุ่มคนหนึ่งเกิดไถลลงไปในบริเวณที่น้ำลึกขึ้น จึงทำให้เขาพยายามตะเกียกตะกายให้ตัวเองพ้นเหนือน้ำ 

  จากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นช่วงนาทีสุดช็อก โดยหลังจากชายหนุ่มคนแรกเริ่มจมน้ำแล้ว ชายอีกสองคนได้พยายามเข้าไปช่วย แต่ด้วยความที่หนุ่มทั้ง 3 คนว่ายน้ำไม่เก่ง จึงไม่สามารถพาตนเองมาถึงบริเวณน้ำตื้นได้ สุดท้ายต้องจมน้ำเสียชีวิตสลดทั้ง 3 คน

  ข่าวแจ้งว่า ตำรวจในพื้นที่ได้พบร่างของหนุ่มเคราะห์ร้ายทั้ง 3 เมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากสมาชิกในครอบครัวของหนุ่มทั้ง 3 ได้มาแจ้งตำรวจด้วยความร้อนใจให้ช่วยตามหาหนุ่มทั้ง 3 ที่หายไปอย่างผิดปกติ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเร่งติดตามหาหนุ่มทั้ง 3 คน ซึ่งได้แก่ นายเจตัน คาติก อายุ 28 ปี, นายสุดาร์ชาน จันเดล อายุ 22 ปี และนายรธีย์ชยาม คาติก อายุ 27 ปี ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นญาติกัน กระทั่งมาพบโทรศัพท์มือถืออยู่ริมสระที่เกิดเหตุ และได้พบวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์สลดนี้ในมือถือ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นจึงทำให้หนุ่มทั้ง 3 จมน้ำเสียชีวิตทั้งหมด

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   3หนุ่มจมน้ำตายเซลฟี่จนตายอินเดีย3หนุ่มตายในสระถ่ายวิดีโอเซลฟี่

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 20:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์