ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด สาวมาบำบัดซึมเศร้าในอินเดีย โดนไอ้หื่น ข่มขืน-ตัดหัวทิ้งศพในป่า

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2561 13:00 น.
  SHARE

  สุดสะเทือนใจ สาวชาวลัตเวียหวังมาบำบัดโรคซึมเศร้าในอินเดีย กลับโดนไอ้หื่นวางยา ข่มขืน ตัดหัว และทิ้งศพไว้ในป่าโกงกางอย่างน่าสลด ตร.รวบ 2 ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว

  เมื่อ 4 พ.ค. 61 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานข่าวเกิดเหตุสุดสลดกับ นางสาวลิกา สโครมาเน หญิงชาวลัตเวีย วัย 33 ปี ที่เดินทางมายังรัฐเกรละ ทางภาคใต้ของอินเดีย พร้อมกับน้องสาว เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพื่อหวังบำบัดอาการโรคซึมเศร้าที่เธอเป็นอยู่ แต่แล้ว นางสาวสโครมาเน กลับประสบเหตุร้าย โดนวางยา ฆ่าข่มขืน และถูกตัดศีรษะอย่างสุดสยอง ก่อนจะมีคนพบร่างไร้ศีรษะของเธอถูกแขวนไว้กับต้นไม้ ใกล้ป่าโกงกาง ที่เมืองทิรูวัลลัม เมื่อ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา

  เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ถึงความคืบหน้าในคดีสะเทือนขวัญนี้ว่า นางสาวสโครมาเน ซึ่งอยู่ในกรุงดับลิน เมืองหลวงไอร์แลนด์มา 5 ปี ก่อนจะมาอินเดีย ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเธอเดินทางมายังรัฐเกรละ พร้อมกับน้องสาว เพื่อหวังมาเข้ารับการบำบัดอาการซึมเศร้า ที่ศูนย์อายุรเวทที่มีชื่อเสียง แต่แล้วเธอกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากบอกน้องสาวว่าจะไปเที่ยวชายทะเล กระทั่งมีคนพบร่างของเธอในสภาพถูกตัดศีรษะ เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ภายหลังสูญหายไปเดือนกว่า และตำรวจสามารถจับกุมคุมขังชายผู้ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุ 2 คน

  แหล่งข่าวเผยกับนักข่าวสถานีโทรทัศน์ NDTV ว่า ชายผู้ต้องหาทั้งสองคนได้วางยา และข่มขืนนางสาวสโครมาเน ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุนั้น เคยมีประวัติก่อคดีข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศทั้งผู้ชายและผู้หญิงในพื้นที่ที่พบศพนางสาวสโครมาเน ในขณะที่ตำรวจเผยว่า ผลการชันสูตรศพนางสาวสโครมาเน ไม่สามารถบ่งบอกสาเหตุการเสียชีวิตได้มากนัก เพราะสภาพศพได้เน่าเปื่อยแล้ว หลังมีคนพบศพของเธอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าข่มขืนสาวลัตเวีย โดนข่มขืนอินเดียข่มขืนฆาตกรรม อินเดียอินเดีย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้