ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด สาวมาบำบัดซึมเศร้าในอินเดีย โดนไอ้หื่น ข่มขืน-ตัดหัวทิ้งศพในป่า

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 13:00 น.
SHARE

สลด สาวมาบำบัดซึมเศร้าในอินเดีย โดนไอ้หื่น ข่มขืน-ตัดหัวทิ้งศพในป่า

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2561 13:00 น.

สุดสะเทือนใจ สาวชาวลัตเวียหวังมาบำบัดโรคซึมเศร้าในอินเดีย กลับโดนไอ้หื่นวางยา ข่มขืน ตัดหัว และทิ้งศพไว้ในป่าโกงกางอย่างน่าสลด ตร.รวบ 2 ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว

เมื่อ 4 พ.ค. 61 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานข่าวเกิดเหตุสุดสลดกับ นางสาวลิกา สโครมาเน หญิงชาวลัตเวีย วัย 33 ปี ที่เดินทางมายังรัฐเกรละ ทางภาคใต้ของอินเดีย พร้อมกับน้องสาว เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพื่อหวังบำบัดอาการโรคซึมเศร้าที่เธอเป็นอยู่ แต่แล้ว นางสาวสโครมาเน กลับประสบเหตุร้าย โดนวางยา ฆ่าข่มขืน และถูกตัดศีรษะอย่างสุดสยอง ก่อนจะมีคนพบร่างไร้ศีรษะของเธอถูกแขวนไว้กับต้นไม้ ใกล้ป่าโกงกาง ที่เมืองทิรูวัลลัม เมื่อ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ถึงความคืบหน้าในคดีสะเทือนขวัญนี้ว่า นางสาวสโครมาเน ซึ่งอยู่ในกรุงดับลิน เมืองหลวงไอร์แลนด์มา 5 ปี ก่อนจะมาอินเดีย ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเธอเดินทางมายังรัฐเกรละ พร้อมกับน้องสาว เพื่อหวังมาเข้ารับการบำบัดอาการซึมเศร้า ที่ศูนย์อายุรเวทที่มีชื่อเสียง แต่แล้วเธอกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากบอกน้องสาวว่าจะไปเที่ยวชายทะเล กระทั่งมีคนพบร่างของเธอในสภาพถูกตัดศีรษะ เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ภายหลังสูญหายไปเดือนกว่า และตำรวจสามารถจับกุมคุมขังชายผู้ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุ 2 คน

แหล่งข่าวเผยกับนักข่าวสถานีโทรทัศน์ NDTV ว่า ชายผู้ต้องหาทั้งสองคนได้วางยา และข่มขืนนางสาวสโครมาเน ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุนั้น เคยมีประวัติก่อคดีข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศทั้งผู้ชายและผู้หญิงในพื้นที่ที่พบศพนางสาวสโครมาเน ในขณะที่ตำรวจเผยว่า ผลการชันสูตรศพนางสาวสโครมาเน ไม่สามารถบ่งบอกสาเหตุการเสียชีวิตได้มากนัก เพราะสภาพศพได้เน่าเปื่อยแล้ว หลังมีคนพบศพของเธอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าข่มขืนสาวลัตเวีย โดนข่มขืนอินเดียข่มขืนฆาตกรรม อินเดียอินเดีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 04:16 น.