ชาวจีนเชิดชูตร.จราจรฮีโร่ สละชีพช่วยชีวิตประชาชนจากตีนผี (คลิป)

ข่าว

  ชาวจีนเชิดชูตร.จราจรฮีโร่ สละชีพช่วยชีวิตประชาชนจากตีนผี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 พ.ค. 2561 22:25 น.
  SHARE

  ชาวจีนเชิดชูตร.จราจรฮีโร่ สละชีพช่วยชีวิตประชาชนจากตีนผี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2561 22:25 น.

  ชาวเน็ตจีนร่วมกันไว้อาลัยให้กับตำรวจจราจรคนหนึ่ง ผู้สร้างวีรกรรมช่วยเหลือประชาชนให้พ้นทางของรถยนต์ที่พุ่งเข้าใส่ด้วยความเร็วสูง จนทำให้เขาเสียชีวิต...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ 30 เม.ย. ที่เขตจิงซาน มณฑลเหอเป่ย เกิดเหตุรถยนต์คันหนึ่งวิ่งปีนขึ้นฟุตบาทด้วยความเร็วสูง จนชนผู้คนที่เดินสัญจรไปมาและรถยนต์อีกหลายคัน โดยกล้องวงจรปิดบนถนนสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

  ตามรายงานของสำนักข่าว เดอะ เพเพอร์ ในขณะที่รถยนต์คันนี้พุ่งเข้ามา นาย หลิว กุ้ยปิน นายตำรวจจราจรที่อยู่บริเวณนั้น ผลักประชาชนคนหนึ่งให้พ้นทางของรถยนต์ และตะโกนว่า “ออกไปให้พ้นทาง!” และนี่กลายเป็นคำพูดสุดท้ายของเขา เพราะนายหลายถูกรถชนเสียชีวิตคาที่ พร้อมกับผู้เคราะห์ร้ายอีก 1 คน และมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย

  เหตุวุ่นวายยุติลงเมื่อรถคันนี้พุ่งชนด้านของของถนน โดยคนขับรถนามสกุลว่า ถัง วัย 28 ปี ถูกชาวบ้านช่วยกันรุมจับเอาไว้ได้ ก่อนจะส่งตัวให้ตำรวจ โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเพราะอะไรเขาจึงก่อเหตุดังกล่าว แต่ตำรวจยืนยันว่า ชายคนนี้ไม่ได้อยู่ในอาการมึนเมาทั้งแอลกอฮอล์หรือยาเสพติด

  ชมคลิปที่นี่ [1] , [2]

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สละชีวิตตำรวจจราจรจีนขับรถชนคนช่วยประชาชน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 19:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์