เจ้าหญิงเคท.. ทรงแสดงความรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอานา เลือกใส่ชุดเดรสสีแดง ขณะทรงอุ้มพระโอรสองค์น้อยมาพบกับประชาชนครั้งแรกหลังมีพระประสูติกาล เหมือนเจ้าหญิงไดอานาเคยทรงใส่ในอดีต
เมื่อ 24 เม.ย.61 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานความรักของเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่ทรงมีต่อพระมารดา เจ้าหญิงไดอานา ผู้ล่วงลับ ทรงทำให้เจ้าหญิงแคเธอรีน หรือเจ้าหญิงเคท ทรงเลือกที่จะรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอานา โดยได้ฉลองพระองค์ในชุดเดรสสีแดง เหมือนกับที่เจ้าหญิงไดอานาทรงเคยสวมใส่ชุดเดรสสีแดง คอบัวสีขาว หลังมีพระประสูติกาลเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อปี 2527 และได้ทรงอุ้มเจ้าชายแฮร์รี่ออกมาพบกับประชาชนครั้งแรกที่ด้านนอกอาคารลินโด วิง ของโรงพยาบาลเซนต์ แมรี่ หรือเมื่อ 34 ปีก่อน
...
ข่าวแจ้งว่า ชุดเดรสสีแดงที่เจ้าหญิงเคททรงใส่หลังมีพระประสูติกาลในครั้งนี้ ออกแบบโดยเจนนี เพคแคม ดีไซเนอร์ซึ่งได้รับความไว้วางใจและเคยออกแบบชุดเดรสให้กับเจ้าหญิงเคทขณะเสด็จออกจากโรงพยาบาลเมื่อครั้งมีพระประสูติกาลเจ้าชายจอร์จ ในปี 2556 และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ในปี 2558.