ไลฟ์สไตล์
100 year

ชีวิตแต่งงานไม่ง่าย! เพื่อนแกล้งเจ้าบ่าว เฆี่ยนหลัง-โรยเกลือใส่แผลสดๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 05:05 น.
SHARE

ชีวิตแต่งงานไม่ง่าย! เพื่อนแกล้งเจ้าบ่าว เฆี่ยนหลัง-โรยเกลือใส่แผลสดๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 05:05 น.

ประเพณีแกล้งเจ้าบ่าวก่อนแต่งงานของชาวจีน สร้างความตกตะลึงให้ชาวโลกอีกครั้ง ล่าสุด เจ้าบ่าวถูกเฆี่ยนจนตัวลาย ก่อนโรยเกลือใส่แผลสดๆ...

เมื่อ 2 เม.ย. สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็น เจ้าบ่าวคนหนึ่งยืนอยู่ในสภาพสวมกางเกงในตัวเดียว บนหลังและขาของเขาเต็มไปด้วยรอยบาดแผลถูกเฆี่ยนตี ท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนอื่นๆ ก่อนจะมีภาพแสดงให้เห็นเจ้าบ่าวคนนี้นั่งก้มหลังกับพื้น ขณะที่ผู้หวังดีโรยเกลือใส่แผลของเขา

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าว ‘ชางไฮอิสต์’ (shanghaiist) ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนในเมืองเชาหยาง ของมณฑลหูหนาน โดยดูเหมือนว่าจะเป็นประเพณีท้องถิ่นที่เจ้าบ่าวจะต้องถูกเฆี่ยนตีก่อนเข้าพิธีแต่งงาน เพื่อย้ำเตือนฝ่ายชายว่า ชีวิตแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย และเขาควรรักษามันเอาไว้ให้ดี

ทั้งนี้ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวเกี่ยวกับประเพณีแกล้งเจ้าบ่าวในจีน ซึ่งจะบังคับคู่แต่งงานใหม่เล่นเกมเซ็กซ์หรือเล่นเกมน่าอายในวันแต่งงาน เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเมื่อเดือน ก.พ. มีคลิปวิดีโอซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าเป็นเหตุการณ์พ่อเจ้าบ่าวเมาแล้วบังคับจูบเจ้าสาวของลูกชาย แต่ครอบครัวของชายคนนี้อ้างว่าผู้เป็นพ่อแค่แกล้งทำเป็นจูบเท่านั้น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต่งงานแกล้งเจ้าบ่าวเฆี่ยนหลังโรยเกลือใส่แผลจีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:26 น.