ข่าว
100 year

หนุ่มหน้าไม่อาย! แก้ผ้าดูหนังโป๊-ช่วยตัวเองโจ๋งครึ่มบนเครื่องบิน

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2561 05:00 น.
SHARE

หนุ่มชาวบังกลาเทศก่อเหตุเปลื้องผ้าดูหนังโป๊ และสำเร็จความใคร่ ก่อนลวนลามแอร์โฮสเตส ผู้โดยสารคนอื่นๆ สุดทน ช่วยกันจับมัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักศึกษาชายชาวบังกลาเทศวัย 20 ปี ทราบชื่อคือ ดิดาร์ อัล มาห์มูด ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนล่อนจ้อนระหว่างดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่บนเที่ยวบิน โอดี 162 ซึ่งกำลังเดินทางจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย ไปยังกรุงธากา เมืองหลวงบังกลาเทศ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา

ถูกจับมัด

นายอัล มาห์มูด ยังถูกกล่าวหาว่า สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง รวมทั้งปัสสาวะบนเก้าอี้โดยสาร นอกจากนี้ เมื่อแอร์โฮสเตสพยายามไปขอร้องให้เขาสวมเสื้อผ้า เขากลับพยายามลวนลาม ทั้งกอด และจับหน้าอก ขณะที่เขากำลังเดินไปห้องน้ำ ก่อนที่พนักงานบนเครื่องบินและผู้โดยสารอีกหลายคน จะช่วยกันจับตัวเขา และย้ายไปนั่งที่อื่น

หลังจากนั้น เมื่อเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ของสายการบิน มาลินโด แอร์ ลำนี้ เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ ชาห์จาลาล ในเวลาประมาณเที่ยงคืน นายอัล มาห์มูด ก็ถูกตำรวจจับกุมตัว

เจ้าหน้าที่นำตัวหนุ่มเจ้าปัญหาลงจากเครื่องบิน

ทั้งนี้ ตามการเปิดเผยของผู้โดยสารบนเครื่อง อัล มาห์มูด ไม่สนใจผู้คนรอบข้างเลย เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปหาเขา และร้องขออย่างสุภาพให้เขาใส่เสื้อผ้า ซึ่งเขายอมทำตาม แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดความวุ่นวายบริเวณห้องน้ำ โดยกลายเป็นว่า เขาลวนลามพนักงานต้อนรับหญิง จนในที่สุดเขาก็ถูกจับมัดมือด้วยเศษผ้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้ผ้าดูหนังโป๊เครื่องบินสำเร็จความใคร่บังกลาเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้