ไลฟ์สไตล์
100 year

ชะตาชีวิตพลิกผัน

ยูเรนัส
6 มี.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ชะตาชีวิตพลิกผัน

ยูเรนัส

6 มี.ค. 2561 05:01 น.

ไม่แน่ใจว่า เป็นโชคดีหรือต้องคำสาปกันแน่? ที่เกิดมาเป็นบุตรคนเดียวของนักร้องและนักแสดงชื่อดัง เอลวิส เพรสลีย์ เจ้าของฉายาราชาแห่ง (เพลง) ร็อกแอนด์โรล เนื่องจากไม่นานมานี้ ลิซา มารี เพรสลีย์ ยอมรับว่า เงินทองที่ได้รับจากกองทุนที่พ่อ (ซึ่งล่วงลับไปแล้ว) มอบไว้ให้ราว 100 ล้านดอลลาร์นั้นหมดเกลี้ยงไปแล้ว แถมทั้งติดยาและดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนัก ในช่วงปีท้ายๆที่แต่งงานกับนายไมเคิล ล็อกวูด และในที่สุดฝ่ายหญิงก็ยื่นเรื่องต่อศาลเพื่อขอหย่าจากสามีที่สมรสกันมานานถึง 10 ปี

พูดก็พูดเหอะ แม้แต่ความพยายามที่จะดิ้นรนเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงของลิซา มารีก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งๆที่บิดาเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนโลก

ข่าวแนะนำ

ปัจจุบัน ลิซา มารี วัย 50 ปีแล้ว มีรายงานเปิดเผยว่า ช่วงที่เธอติดยาเสพติดนั้น เป็นช่วงที่อยู่ระหว่างการทำเรื่องฟ้องร้องขอหย่าจากอดีตสามี ได้แก่นายไมเคิล ล็อกวูด วัย 56 ปีนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอรู้ตัวว่า ใช้ยามากเกินขอบเขต ก็ไปเข้ารับการบำบัดหลายครั้งด้วยกัน นอกจากนี้ เธอยังเป็นนักดื่มแอลกอฮอล์ตัวยงอีกด้วย โดยดื่มพร้อมกินยาแก้ปวดเป็นประจำ ซึ่งเธอก็รู้ตัวนะว่า มันเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ก็อดไม่ได้

ข่าวแจ้งว่า จริงๆแล้ว เธอไม่ค่อยพิสมัยดื่มเหล้าเท่าไหร่นัก มันไม่ใช่สิ่งที่เธอชอบ จนระยะหลังหันมาใช้ยาเสพติดอย่างจริงจัง และต้องเข้ารับการบำบัดโดยไปรักษาที่เม็กซิโกบ้างและที่อื่นๆบ้าง นับไปนับมาได้ราว 5 ครั้ง ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอกินเหล้าเมายา น่าจะเกิดจากการที่ชีวิตสมรสง่อนแง่นในช่วง 2-3 ปีหลัง ก่อนจะหย่า และมีปากเสียงกับอดีตสามี

ทว่ามีการวิเคราะห์ชีวิตส่วนตัวของเธอที่ล้มเหลว แถมเรื่องการงานก็ไม่โด่งดังเปรี้ยงปร้างเป็นนักร้องยอดนิยม ทั้งที่เธอมีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่านักร้องหญิงที่ต้องดิ้นรนสร้างตัวเองขึ้นมาจากศูนย์ซะอีก

ส่วนเงินทองที่หมดไปเป็นจำนวนมากนั้น เธอชี้แจงว่า นายแบร์รี ซีเกล อดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอบริหารเงินผิดพลาด จนทำให้เธอกลายเป็นคนถังแตก หมดเงินไปจำนวนมาก แถมยังเป็นหนี้บัตรเครดิต, หนี้ด้านภาษีและหนี้บ้านที่อังกฤษอีกด้วย แต่ฝ่ายอดีตผู้จัดการส่วนตัวบอกว่า เธอใช้เงินมือเติบและใช้ไม่เป็นต่างหากล่ะ

ฟังดูชีวิตของนางช่างน่าสงสารไม่น้อย ถ้าใครจำได้ เธอเคยแต่งงานกับไมเคิล แจ็กสันในช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากนั้นก็เดตกับนิโคลาส เคจ นักแสดง แต่ก็ไปกันไม่รอด.

ยูเรนัส

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอลวิส เพรสลีย์ร็อกแอนด์โรลลิซา มารี เพรสลีย์หน้าต่างโลกยูเรนัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:22 น.