ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โมโหเสิร์ฟอาหารช้า! ลูกค้าจีนรุมทำร้ายพนง.หญิงจนเข้าโรงพยาบาล (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 มี.ค. 2561 22:35 น.

  SHARE

  โมโหเสิร์ฟอาหารช้า! ลูกค้าจีนรุมทำร้ายพนง.หญิงจนเข้าโรงพยาบาล (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2561 22:35 น.

  โมโหเสิร์ฟอาหารช้า! ลูกค้าจีนรุมทำร้ายพนง.หญิงจนเข้าโรงพยาบาล (คลิป)

  ลูกค้าร้านอาหารในจีนกลุ่มหนึ่งรุมทำร้ายพนักงานเสิร์ฟหญิงจนต้องเข้าโรงพยาบาล โดยอ้างว่า ไม่พอใจที่ทางร้านเสิร์ฟอาหารช้า...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ลูกค้ากลุ่มหนึ่งก่อเหตุวุ่นวายในร้านอาหารจีน ‘เทียนเซียะเค่อ’ ในเมือง เหิงหยาง มณฑลหูหนาน เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา อ้างว่าไม่พอใจที่ทางร้านเสิร์ฟอาหารช้า ก่อนจะลงมือรุมทำร้ายพนักงาเสิร์ฟหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเข้ามาขอร้องให้ลูกค้ากลุ่มนี้ใจเย็นๆ

  กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ได้ โดยแสดงให้เห็นกลุ่มลูกค้า 6-7 คนเดินเข้าหาพนักงานเสิร์ฟหญิงชุดสีแดง โดยชายคนหนึ่งจะแสดงท่าทางเกรี้ยวกราด และลงมือทำร้ายทั้งตบ ทั้งดึงผม จากนั้นลูกค้าที่เชื่อว่ามาด้วยกันคนอื่นๆ ก็เริ่มเข้ามารุมทำร้ายหญิงคนนี้ บางคนหนึ่งกับหยิบถ้วยบนโต๊ะขว้างใส่เธอด้วย ก่อนที่พนักงานคนอื่นๆ ก็เข้ามาห้ามปรามลูกค้ากลุ่มนี้

  ผู้จัดการร้าน ซึ่งเปิดเผยเพียงนามสกุลว่า หลี่ เปิดเผยว่า ลูกค้ากลุ่มนี้ไม่พอใจและร้องเรียนว่าพวกเขารออาหารเป็นเวลานานแล้ว ขณะที่ชายคนหนึ่งบอกกับลูกค้าคนอื่นๆ ว่า อาหารมีราคาแพงเกินไป

  ทั้งนี้ ตามรายงานของสำนักข่าว เบจิง นิวส์ พนักงานเสิร์ฟ วัย 48 ปีผู้ถูกทำร้าย ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล แต่อาการบาดเจ็บไม่ร้ายแรงนัก ขณะที่ทางร้านแจ้งความกับตำรวจแล้ว ซึ่งพวกเขากำลังตามหาตัวลูกค้าขี้โมโหกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รุมทำร้ายเสิร์ฟอาหารช้าจีนคลิปวิดีโอลูกค้า

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 17:25 น.