ข่าว
100 year

โมโหเสิร์ฟอาหารช้า! ลูกค้าจีนรุมทำร้ายพนง.หญิงจนเข้าโรงพยาบาล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2561 22:35 น.
SHARE

ลูกค้าร้านอาหารในจีนกลุ่มหนึ่งรุมทำร้ายพนักงานเสิร์ฟหญิงจนต้องเข้าโรงพยาบาล โดยอ้างว่า ไม่พอใจที่ทางร้านเสิร์ฟอาหารช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ลูกค้ากลุ่มหนึ่งก่อเหตุวุ่นวายในร้านอาหารจีน ‘เทียนเซียะเค่อ’ ในเมือง เหิงหยาง มณฑลหูหนาน เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา อ้างว่าไม่พอใจที่ทางร้านเสิร์ฟอาหารช้า ก่อนจะลงมือรุมทำร้ายพนักงาเสิร์ฟหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเข้ามาขอร้องให้ลูกค้ากลุ่มนี้ใจเย็นๆ

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ได้ โดยแสดงให้เห็นกลุ่มลูกค้า 6-7 คนเดินเข้าหาพนักงานเสิร์ฟหญิงชุดสีแดง โดยชายคนหนึ่งจะแสดงท่าทางเกรี้ยวกราด และลงมือทำร้ายทั้งตบ ทั้งดึงผม จากนั้นลูกค้าที่เชื่อว่ามาด้วยกันคนอื่นๆ ก็เริ่มเข้ามารุมทำร้ายหญิงคนนี้ บางคนหนึ่งกับหยิบถ้วยบนโต๊ะขว้างใส่เธอด้วย ก่อนที่พนักงานคนอื่นๆ ก็เข้ามาห้ามปรามลูกค้ากลุ่มนี้

ผู้จัดการร้าน ซึ่งเปิดเผยเพียงนามสกุลว่า หลี่ เปิดเผยว่า ลูกค้ากลุ่มนี้ไม่พอใจและร้องเรียนว่าพวกเขารออาหารเป็นเวลานานแล้ว ขณะที่ชายคนหนึ่งบอกกับลูกค้าคนอื่นๆ ว่า อาหารมีราคาแพงเกินไป

ทั้งนี้ ตามรายงานของสำนักข่าว เบจิง นิวส์ พนักงานเสิร์ฟ วัย 48 ปีผู้ถูกทำร้าย ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล แต่อาการบาดเจ็บไม่ร้ายแรงนัก ขณะที่ทางร้านแจ้งความกับตำรวจแล้ว ซึ่งพวกเขากำลังตามหาตัวลูกค้าขี้โมโหกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมทำร้ายเสิร์ฟอาหารช้าจีนคลิปวิดีโอลูกค้า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้