ไลฟ์สไตล์
100 year

แค่เสี้ยววิฯ! หนูน้อยดึงแม่ออกมา ก่อนหิมะกองใหญ่ถล่มจากหลังคาตึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 00:50 น.
SHARE

แค่เสี้ยววิฯ! หนูน้อยดึงแม่ออกมา ก่อนหิมะกองใหญ่ถล่มจากหลังคาตึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2561 00:50 น.

หนูน้อยชาวรัสเซีย บังเอิญช่วยแม่ของตัวเองไม่ให้ถูกหิมะถล่มจากตึกทับเต็มๆ และภาพเหตุการณ์ทั้งหมดถูกกล่องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอ ซึ่งแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่หนูน้อยวัยขวบเศษคนหนึ่ง บังเอิญช่วยให้แม่ของเธอรอดพ้นจากการถูกหิมะกองใหญ่ซึ่งถล่มลงมาจากหลังคาตึกสูง 4 ชั้นหล่นทับ ซึ่งอาจก่อเหตุให้อาการบาดเจ็บร้ายแรงได้ ด้วยการดึงแม่ของเธอออกมาจนห่างจากจุดตก

ข่าวแนะนำ

คลิปวิดีโอดังกล่าวมาจากกล้องวงจรปิดของตึกที่เกิดเหตุ แสดงให้เห็นหญิงชาวอเมริกันคนหนึ่งกำลังยืนคุยกับเพื่อนของเธอที่หน้างทางเข้าอาคาร จากนั้นลูกสาววัย 18 เดือนก็ดึงเธอจนออกห่างจากจุดที่ยืนอยู่เดิม และไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น หิมะกองใหญ่ก็ถล่มลงมาจากหลังคาตึก

เพื่อนของหญิงคนนี้ถูกหิมะถล่มทับจนล้มลง ขณะที่เธอกับลูกก็ถูกถล่มใส่เช่นกัน แม้จะไม่โดนเต็มๆ แต่ก็ทำให้พวกเธอล้มลง อย่างไรก็ตาม ภาพจากคลิปแสดงให้เห็นว่า เธอลงขึ้นมาอย่างรวดเร็วและอุ้มลูกจากไป จากนั้นเพื่อนของเธอก็ลุกขึ้นมา

อนึ่ง ข่าวระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ท่าเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ ในเมือง วิดเยโว ซึ่งเป็นทท่าเรือลับสุดยอดของรัสเซียบริเวณชายฝั่งมหาสมุทรอาร์กติก ขณะที่โรงพยาบาลตรวจร่างกายคู่นี้แล้ว ไม่พบว่าพวกเธอได้รับบาดเจ็บร้ายแรงใดๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หิมะถล่มคลิปวิดีโอรัสเซียเด็กช่วยแม่ท่าเรือ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:23 น.