สลด โจ๋มะกันปืนโหด ยิงพ่อแม่ตัวเองตายคาหอพักม.มิชิแกน

ข่าว

สลด โจ๋มะกันปืนโหด ยิงพ่อแม่ตัวเองตายคาหอพักม.มิชิแกน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2561 23:10 น.
SHARE

สลด โจ๋มะกันปืนโหด ยิงพ่อแม่ตัวเองตายคาหอพักม.มิชิแกน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 23:10 น.

วัยรุ่นชาวอเมริกัน ก่อเหตุยิงพ่อแม่ตัวเองเสียชีวิตภายในหอพักของมหาวิทยาลัยมิชิแกน ล่าสุดตำรวจตามจับกุมตัวได้แล้ว แต่ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการลงมือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มี.ค. เกิดเหตุนาย เจมส์ เอริค เดวิส จูเนียร์ นักศึกษาปี 2 อายุ 19 ปี ใช้อาวุธปืนฆาตกรรมนาย เจมส์ เอริค เดวิส์ บิดาวัย 48 ปี และนาง ดีวา มารดาวัย 47 ปี ภายในห้องพักบนชั้น 4 ของหอพักมหาวิทยาลัยเซ็นทรัล มิชิแกน ก่อนหลบหนีไป

ตามการเปิดเผยของตำรวจ การฆาตกรรมเกิดขึ้นในระหว่างที่นายและนางเดวิส มารับเจมส์ จูเนียร์ กลับบ้านในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจ แต่เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 มี.ค. ตำรวจเพิ่งพาตัวเจมส์ จูเนียร์ ไปโรงพยาบาลใกล้เคียง ในคดีที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยา และเชื่อว่าเขาออกจากโรงพยาบาลกลับไปยังมหาวิทยาลัยก่อนเกิดเหตุสลด

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพนายเจมส์ จูเนียร์ หลบหนีผ่านประตูทิศเหนือของหอพัก และวิ่งไปขึ้นรถไฟที่สถานีใกล้มหาวิทยาลัย ก่อนที่เขาจะถูกผู้โดยสารบนรถไฟพบเห็น และถูกตำรวจจับกุมในที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงพ่อแม่หอพักมหาวิทยาลัยสหรัฐนักศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 08:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์