ไลฟ์สไตล์
100 year

ด.ญ.ป.6 เครียดจัด! ทำการบ้านเสร็จไม่ทันร.ร.เปิด ดิ่งอพาร์ตเมนต์ชั้น15

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2561 12:03 น.
SHARE

ด.ญ.ป.6 เครียดจัด! ทำการบ้านเสร็จไม่ทันร.ร.เปิด ดิ่งอพาร์ตเมนต์ชั้น15

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2561 12:03 น.

ระทึกหนัก...นักเรียนหญิง ป.6 วัย 12 ขวบ เครียดสุดๆ ทำการบ้านเสร็จไม่ทันก่อนโรงเรียนจะเปิด ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย มานั่งห้อยขาดิ่งตัวลงมาจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ชั้น 15 เดชะบุญ แม่แจ้งกู้ภัยทัน รีบนำเบาะลมมารองรับร่างได้ทันเวลา

เมื่อวันที่ 2 มี.ค.61 เว็บไซต์longroom.com รายงานและเผยแพร่คลิปบันทึกเหตุการณ์สุดหวาดเสียว เมื่อมีเด็กหญิงชาวจีน วัย 12 ขวบคนหนึ่ง ซึ่งกำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้นประถม 6 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองฝูโจว มณฑลเจียงซี ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน เกิดความเครียดจัด เนื่องจากทำการบ้านเสร็จไม่ทันก่อนโรงเรียนจะเปิด หลังจากปิดมาหลายวันในช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลวันตรุษจีน จนทำให้เด็กหญิงคนนี้เครียดหนักถึงขั้นออกมานั่งห้อยขาอยู่ริมหน้าต่าง ก่อนที่ต่อมา เด็กหญิงได้ตัดสินใจดิ่งตัวลงมาจากหน้าต่างของอพาร์ตเมนต์ ชั้น 15 ซึ่งสูงจากพื้นดินราว 42 เมตร เพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24ก.พ.โดยมีคนถ่ายคลิปไว้ได้ แสดงให้เห็นภาพสุดระทึก ขณะเด็กหญิงนั่งเครียดอยู่ริมหน้าต่างก่อนจะตัดสินใจกระโดดดิ่งลงมาจากชั้น 14 ของอพาร์ตเมนต์ แต่โชคดีที่ผู้เป็นแม่ได้โทรไปแจ้งทีมกู้ภัยให้รีบมาช่วย และได้นำเบาะลมนิรภัยมารองไว้บริเวณใต้หน้าต่างที่เด็กหญิงจะกระโดดลงมา จึงทำให้เด็กหญิงปลอดภัย เพียงแค่ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหูเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล-ภาพจาก:longroom.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนป.6 ดิ่งอพาร์ตเมนต์ชั้น15นักเรียนเครียด ทำการบ้านไม่เสร็จเด็กป.6 ดิ่งอพาร์ตเมนต์จีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:17 น.