ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก สาวสะดุดกระเป๋าเดินทางล้ม เคราะห์ร้าย คอไปติดรั้วดึงไม่ออก ตายสลด

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 17:02 น.
SHARE

ช็อก สาวสะดุดกระเป๋าเดินทางล้ม เคราะห์ร้าย คอไปติดรั้วดึงไม่ออก ตายสลด

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 17:02 น.

(ภาพจากยูทูบ)

สุดเศร้า...สาวจีนลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ ลงจากรถโดยสาร เกิดสะดุดล้ม คอไปติดกับรั้วรูปตัว U ด้านหลังป้ายรถเข้าพอดี ดึงอย่างไรก็ดึงไม่ออก เสียชีวิตสลด ขาดอากาศหายใจ

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 1 มี.ค.61 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจ กับหญิงสาวอายุประมาณ 20 กว่าปีคนหนึ่ง ที่เมืองฮั่นกวั๊ะ มณฑลเหอเป่ย ทางตอนกลางของประเทศจีน เมื่อหญิงสาวผู้นี้ได้เกิดสะดุดกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ จนทำให้คอของเธอไปติดระหว่างแท่งโลหะสองอันรูปตัว U ที่อยู่ด้านหลังป้ายรถโดยสาร จนถึงกับทำให้เธอเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใข ขณะที่บรรดาชาวเน็ตในจีนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักที่ทางการไม่ยอมปรับปรุงแก้ไขรั้วกั้นถนนในลักษณะนี้ หลังจากที่ผ่านมาได้ก่อให้เกิดอุบัติเหตุทำนองเดียวกันนี้หลายครั้งและทำให้มีผู้เสียชีวิตมาแล้ว

ตามรายงานของ นสพ.ฉูเตี้ยน เมโทรโพลิแทน ระบุว่า อุบัติเหตุสลดเกิดขึ้นหลังจากหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งสวมเสื้อแจ็กเกตสีขาว สวมหมวกสีดำ และสวมแว่นตากันแดด ได้ลงจากรถโดยสารที่เขตหวงผู่ ในเมืองฮั่นกวั๊ะ เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา และเธอได้เกิดสะดุดกับกระเป๋าเดินทางจนคอไปติดกับรั้ว และถึงกับทำให้เธอเสียชีวิต ใบหน้าม่วงคล้ำเพราะขาดอากาศหายใจ

ข่าวแจ้งว่าขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์มาถึงจุดเกิดเหตุ หลังรับแจ้งในอีก 16 นาทีต่อมา เธอได้เสียชีวิตแล้ว โดยตำรวจถึงกับต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างตัดรั้วเพื่อนำร่างของหญิงเคราะห์ร้ายออกมาจากรั้ว

ทั้งนี้ รั้วกั้นริมถนน ลักษณะตัว U พบเห็นทั่วไปในประเทศจีน มีความสูงประมาณ 1 เมตร ทว่าความห่างของแท่งโลหะตัวUนั้น กว้างเพียงแค่ประมาณความกว้างของฝ่ามือ และมีปลายด้านบนกว้าง ที่อาจทำให้ผู้ประสบอุบัติเหตุ บริเวณลำคอสามารถลงไปติดรั้วได้และดึงไม่ออก จนทำให้เสียชีวิตในที่สุด.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวจีนคอติดรั้วตายสลดอุบัติเหตุ คอติดรั้วกั้นถนนจีนสะดุดกระเป๋าเดินทาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:50 น.