ไลฟ์สไตล์
100 year

นทท.ปีนเข้าสวนสัตว์หนีค่าตั๋ว ดันเข้ากรงเสือ! โดนขย้ำดับต่อหน้าลูกเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 05:25 น.
SHARE

นทท.ปีนเข้าสวนสัตว์หนีค่าตั๋ว ดันเข้ากรงเสือ! โดนขย้ำดับต่อหน้าลูกเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 05:25 น.

นักท่องเที่ยวคนหนึ่งถูกเสือกัดต่อหน้าภรรยาและลูกๆ หลังจากเขาปีนรั้วเข้าไปในสวนสัตว์ เพื่อไม่ต้องจ่ายค่าตั๋ว แต่กลับเข้าไปในกรงเสือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ว่า นักท่องเที่ยวชาวจีน 2 คน ซึ่งมีการเปิดเผยเพียงนามสกุลว่า นายจาง และนายหลี่ ก่อเหตุลักลอบปีนรั้วสูง 3 เมตรเข้าไปในสวนสัตว์ ‘หยุนเก๋อ’ ในเมืองหนึงป๋อ ในมณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของประเทศจีน เพื่อจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วซึ่งมีมูลค่า 130 หยวน หรือราว 650 บาท

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม จุดที่นายจางปีนเข้าไปนั้นเป็นกรงเสือโคร่งไซบีเรีย ทำให้เขาถูกฝูงแมวยักษ์รุมล้อมทันที แม้ว่าเขาจะพยายามใช้เท้าเตะเพื่อไล่ให้เสือออกห่างแต่ไม่เป็นผล ก่อนหนึ่งในนั้นจะกัดเข้าที่ลำคอของนายจาง และลากเขาไปรอบๆ ในขณะที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์พยายามใช้พลุขู่ให้เสือกลัวและหนีไป

นายจางกับเพื่อนปีนรั้วเข้าสวนสัตว์
นายจางกับเพื่อนปีนรั้วเข้าสวนสัตว์

ตามการเปิดเผยของทางการท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมงจึงจะสามารถชิงร่างของนายจางมาจากเสือได้ ก่อนที่เขาจะถูกประกาศว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา นอกจากนี้มีเสือ 1 ตัวถูกยิงตายในเหตุการณ์นี้ด้วย โดยมีรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยันว่า มันเป็นตัวที่กัดคอของนายจาง

ทั้งนี้ นายจางกับนายหลี่ เดินทางมายังสวนสัตว์แห่งนี้พร้อมกับภรรยาและลูกๆ แต่มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่ปีนเข้าสวนสัตว์ ส่วนคนอื่นๆ ซื้อตั๋วเข้าไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งตำรวจกำลังสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีนเข้าสวนสัตว์ค่าตั๋วสวนสัตว์เสือฆ่าคนจีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:12 น.