ไลฟ์สไตล์
100 year

สตอลโลนออกโรงยันเอง ‘ยังไม่ตาย’ หลังมีข่าวลือเสียชีวิตรอบ 2 ใน 2 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.พ. 2561 02:50 น.
SHARE

สตอลโลนออกโรงยันเอง ‘ยังไม่ตาย’ หลังมีข่าวลือเสียชีวิตรอบ 2 ใน 2 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.พ. 2561 02:50 น.

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ออกโรงยืนยันว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่ หลังมีข่าวปลอมถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ว่าเขาเสียชีวิตแล้ว นับเป็นข่าวลักษณะนี้ครั้งที่ 2 ที่เกิดกับสตอลโลนในรอบ 2 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พระเอกนักบู๊รุ่นใหญ่วัย 71 ปี โพสต์รูปภาพและข้อความผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ อินสตาแกรม ในวันจันทร์ที่ 19 ก.พ. เพื่อยืนยันว่าตัวเขายังมีชีวิตอยู่และแข็งแรงดี หลังจากมีข่าวลือออกมาว่า เขาเสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ทำให้แฟนภาพยนตร์ของเขาออกมาแสดงความกังวลเต็มโลกออนไลน์

ข่าวแนะนำ

“โปรดอย่าสนใจเรื่องโง่ๆ นี่ ผมยังมีชีวิตอยู่, แข็งแรง, มีความสุข และสุขภาพดี ยังชกได้อยู่!” ข้อความบนอินสตาแกรมของสตอลโลนระบุ เขายังโพสต์ภาพแคปชั่นข้อความของผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียคนหนึ่งที่กระจายข่าวว่า เขาเสียชีวิตแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งต่อมลูกหมากอย่างลับๆ มาตลอด

ทั้งนี้ นี่เป็นข่าวลวงโลกเรื่องการเสียชีวิตของสตอลโลนครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปีแล้ว โดยผู้ใช้งานเครือข่ายสังคมออนไลน์ลึกลับออกเผยแพร่ภาพของสตอลโลนซึ่งอยู่ในสภาพที่ไม่แข็งแรง และผมหลุดร่วง อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าภาพเหล่านี้จะตัดมาจากตอนหนึ่งในภาพยนตร์ที่พระเอกวัยดึกรายนี้แสดงเท่านั้น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนข่าวลือข่าวปลอมเสียชีวิตมะเร็ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 13:08 น.