ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศาลสั่งจำคุกคู่รักมะกัน ฐานปล่อยลูกน้อยถูกหนูรุมแทะ เหวอะถึงกะโหลก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2561 01:50 น.
  SHARE

  ศาลสหรัฐฯ สั่งจำคุกคู่รักวัยรุ่นคู่หนึ่ง หลังละเลยปล่อยให้ลูกน้อยวัยไม่ถึงเดือนถูกฝูงหนูรุมกัดแทะนับร้อยครั้ง จนเป็นแผลลึกเห็นกะโหลก...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ. ศาลสหรัฐฯ สั่งจำคุกน.ส. เอริกา ชรียอก วัย 19 ปี และนาย ชาร์ลส์ เอลเลียต แฟนหนุ่มวัย 18 ปี เป็นเวลา 5 ปี ฐานปล่อยปละละเลยให้ลูกสาววัย 15 ปีของตัวเองถูกหนูรุมกันจนเป็นแผลเหวะหวะทั้งตัว ระหว่างที่พวกเขาไปค้างบ้านเพื่อนที่เมืองแมกโนเลีย ในรัฐอาร์คันซอ เมื่อพ.ค. ปีก่อน

  น.ส.ชรียอกกับนายเอลเลียตเล่าว่า ในวันเกิดเหตุ พวกเขาตื่นขึ้นมากลางถึงหลังจากได้ยินเสียงลูกร้องไห้ ก่อนจะเดินไปดูและพบว่าลูกถูกหนูรุมกัดแทะเป็นแผลนับร้อยแห่งบริเวณ แขน, นิ้ว, มือ และ ใบหน้า รวมทั้งแผลยาว 1 นิ้วที่ศีรษะ ซึ่งทำให้เด็กต้องเข้ารับการรักษาด้วยการศัลยกรรมตกแต่ง

  อย่างไรก็ตาม แพทย์ระบุว่า การเกิดบาดแผลมากมายเช่นนี้ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าเด็กต้องทุบทรมานตลอดช่วงเวลาดังกล่าว และชี้ด้วยว่า น.ส.ชรียอกและนายเอลเลียตไม่ไปดูแลลูกน้อยที่กำลังเจ็บปวด จนในที่สุทั้งคู่ก็สารภาพว่า เสพยาเสพติดหลายขนาดทั้ง ยาบ้า, กัญชา และยา เค2 (K2) ในคืนก่อนเกิดเหตุ

  ทั้งนี้ ตามคำสั่งของศาลทั้งคู่ถูกตัดสินให้จำคุกนาน 5 ปี แต่มีสิทธิ์ขอปล่อยตัวพร้อมทำทัณฑ์บนหลังรับโทษไปแล้ว 304 วัน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา พวกเขาอยู่ในคุกมาแล้ว 293 วัน หมายความว่าคู่รักคู่นี้จะได้รับการปล่อยตัวภายในเวลาไม่ถึง 1 เดือนหลังจากนี้

  อนึ่ง หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายก็ถูกนำไปให้คนอื่นๆ รับเลี้ยง ส่วนบ้านหลังเกิดเหตุถูกเผาทำลายเมื่อเดือนก.ย. 2560 หลังสภาปกครองเมืองแมกโนเลียลงมติให้ทำลายบ้านหลังนี้ซึ่งมีสภาพเหมือนรังหนู

  ที่มา: the sun

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูแทะจำคุกหนูกัดเด็กสหรัฐทารก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้