ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝรั่งเศสเปิดซ่องตุ๊กตายาง

ดอย ดอกฝิ่น
1 ก.พ. 2561 05:01 น.
SHARE

ฝรั่งเศสเปิดซ่องตุ๊กตายาง

ดอย ดอกฝิ่น

1 ก.พ. 2561 05:01 น.

(ภาพประกอบ)

กรุงปารีส เมืองหลวงฝรั่งเศสก็เปิดสถานบริการทางเพศที่จัด “เซ็กซ์ ดอลล์” ตุ๊กตายางไว้สนองความหื่นแทนโสเภณีมนุษย์เป็นแห่งแรกของแดนดินถิ่นน้ำหอมแล้วจ้ะ

ข่าวแนะนำ

ซ่องแห่งนี้มีห้องหับหลายห้องให้ลูกค้าเลือกเข้าไปเสพสมสู่กับ “น้องหนูนางแบบซิลิโคน” แทนที่จะเป็น _ีตัวผู้หญิงจริงๆ ซึ่งบางนางงี่เง่าไม่เอาไหน ช่วงเปิดซ่องใหม่เขามีตุ๊กตายางต่างรูปทรง ต่างเชพ ต่างสีสัน ต่างขนาด ต่างไซส์ ไว้สี่อย่างให้เหล่าบุรุษกลัดมันเลือก

ซ่องตุ๊กตายางกรุงปารีสเปิดตัวหลังจากทางแดนผู้ดีอังกฤษเปิดที่เมืองเกตส์เฮด เมื่อต้นปีนี้ ภายใต้สโลแกน “เชิญลูกค้าทดลองก่อนซื้อบริการ”

น่าสังเกตว่าความนิยม ความเห่อ ความบ้าคลั่ง ต่อสถานนางโลมตุ๊กตายางได้โหมกระหน่ำทวีปยุโรปรวดเร็วราวพายุ แม้กระทั่งเมื่อสัปดาห์ก่อน “ย่านโคมแดง” แหล่งโสเภณีที่ขึ้นชื่อลือชาของกรุงอัมสเตอร์ดัม นครหลวงเนเธอร์แลนด์ก็ยังเปิดซ่องเซ็กซ์ดอลล์ด้วย ก่อนหน้านั้นเปิดที่บาร์เซโลนาในสเปน กรุงเวียนนาในออสเตรีย และดอร์ทมุนด์ในเยอรมนี ปรากฏว่าลูกค้าติดตรึม

ระหว่างโปรโมชั่นซ่องตุ๊กตายางปารีสคิดค่าขึ้นห้องเพียงครั้งละ 30 ยูโร (1,080 บาท) ถูกยังก๊ะได้อึ๊บฟรีๆตามใจอาตมาทุกท่วงท่า แถมไม่ต้องกังวลเรื่องคู่นอนทำให้หัวเสีย.

ดอย ดอกฝิ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดม่าน joke operaดอย ดอกฝิ่นฝรั่งเศสเปิดซ่องตุ๊กตายางตุ๊กตายางฝรั่งเศสข่าวแปลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:33 น.