ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝรั่งเศสเปิดซ่องตุ๊กตายาง

  ดอย ดอกฝิ่น1 ก.พ. 2561 05:01 น.
  SHARE

  (ภาพประกอบ)

  กรุงปารีส เมืองหลวงฝรั่งเศสก็เปิดสถานบริการทางเพศที่จัด “เซ็กซ์ ดอลล์” ตุ๊กตายางไว้สนองความหื่นแทนโสเภณีมนุษย์เป็นแห่งแรกของแดนดินถิ่นน้ำหอมแล้วจ้ะ

  ซ่องแห่งนี้มีห้องหับหลายห้องให้ลูกค้าเลือกเข้าไปเสพสมสู่กับ “น้องหนูนางแบบซิลิโคน” แทนที่จะเป็น _ีตัวผู้หญิงจริงๆ ซึ่งบางนางงี่เง่าไม่เอาไหน ช่วงเปิดซ่องใหม่เขามีตุ๊กตายางต่างรูปทรง ต่างเชพ ต่างสีสัน ต่างขนาด ต่างไซส์ ไว้สี่อย่างให้เหล่าบุรุษกลัดมันเลือก

  ซ่องตุ๊กตายางกรุงปารีสเปิดตัวหลังจากทางแดนผู้ดีอังกฤษเปิดที่เมืองเกตส์เฮด เมื่อต้นปีนี้ ภายใต้สโลแกน “เชิญลูกค้าทดลองก่อนซื้อบริการ”

  น่าสังเกตว่าความนิยม ความเห่อ ความบ้าคลั่ง ต่อสถานนางโลมตุ๊กตายางได้โหมกระหน่ำทวีปยุโรปรวดเร็วราวพายุ แม้กระทั่งเมื่อสัปดาห์ก่อน “ย่านโคมแดง” แหล่งโสเภณีที่ขึ้นชื่อลือชาของกรุงอัมสเตอร์ดัม นครหลวงเนเธอร์แลนด์ก็ยังเปิดซ่องเซ็กซ์ดอลล์ด้วย ก่อนหน้านั้นเปิดที่บาร์เซโลนาในสเปน กรุงเวียนนาในออสเตรีย และดอร์ทมุนด์ในเยอรมนี ปรากฏว่าลูกค้าติดตรึม

  ระหว่างโปรโมชั่นซ่องตุ๊กตายางปารีสคิดค่าขึ้นห้องเพียงครั้งละ 30 ยูโร (1,080 บาท) ถูกยังก๊ะได้อึ๊บฟรีๆตามใจอาตมาทุกท่วงท่า แถมไม่ต้องกังวลเรื่องคู่นอนทำให้หัวเสีย.

  ดอย ดอกฝิ่น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิดม่าน joke operaดอย ดอกฝิ่นฝรั่งเศสเปิดซ่องตุ๊กตายางตุ๊กตายางฝรั่งเศสข่าวแปลก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้