รักผัวมาก! ครูสาวจีนขวางประตูรถไฟความเร็วสูง รอสามีมาสาย (คลิป)

ข่าว

  รักผัวมาก! ครูสาวจีนขวางประตูรถไฟความเร็วสูง รอสามีมาสาย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  11 ม.ค. 2561 09:55 น.
  SHARE

  รักผัวมาก! ครูสาวจีนขวางประตูรถไฟความเร็วสูง รอสามีมาสาย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ม.ค. 2561 09:55 น.

  หญิงชาวจีนก่อความวุ่นวายที่สถานีรถไฟความเร็วสูง ในมณฑลอานฮุย โดยยืนขวางประตูรถไม่ให้รถไฟออกเดินทาง เพื่อรอสามีที่เดินทางมาสาย ไม่แคร์ผู้โดยสารคนอื่น...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตวุ่นวายที่สถานีรถไฟความเร็วสูงในเมืองเหอเฟย มณฑลอานฮุย ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน หลังจากหญิงคนหนึ่งยืนขวางประตูเข้าสู่ตู้โดยสาร ทำให้รถไฟไม่สามารถออกเดินทางได้ เพื่อรอสามีของเธอที่มาสาย แม้เจ้าหน้าที่มาไล่ก็ไม่ยอมไป

  ตามรายงานของสำนักข่าว เซาท์ ไชน่า มอร์นิง โพสต์ นางหลัว ไห่ลี่, สามี และลูกสาวเดินทางมาขึ้นรถไฟขบวนนี้ ซึ่งจะเดินทางไปกวางโจว สาย เพราะไปผิดสถานี โดยนางหลัว และลูกสาวมาถึงรถไฟตอนที่รถกำลังจะออกเดินทางพอดี แต่ฝ่ายสามียังติดพันอยู่ที่ประตูอัตโนมัติ ทำให้นางหลัวตัดสินใจยืนขวางประตูตู้โดยสารไม่ให้รถไฟออกเดินทาง

  ผู้โดยสารรถไฟขบวนนี้หลายคนสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ได้ และนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ โดยจากคลิปแสดงให้เห็นว่า นางหลัว ยืนขวางประตูตู้โดยสารเอาไว้ และบอกกับเจ้าหน้าที่ที่พยายามมานำตัวเธอออกไปว่า “สามีฉันอยู่ที่ประตูอัตโนมัติ ฉันจะขยับก็ต่อเมื่อเขามาถึงแล้ว”

  ในท้ายที่สุด สามีของนางหลัวก็เดินทางมาถึง และทั้งหมดก็ได้รับอนุญาตให้ขึ้นรถไฟ ทำให้ชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามกันอย่างกว้างขวางว่า เหตุใดเจ้าหน้าที่จึงยอมปล่อยให้ครอบครัวนี้ขึ้นรถไฟไปได้ ทั้งที่สร้างความวุ่นวาย

  อย่างไรก็ตาม นางหลัว ไม่ได้ลอยนวลโดยไม่รับกรรม เซาท์ ไชน่า มอร์นิง โพสต์ รายงานว่า เธอถูกพักงานจากการเป็นครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในเมืองเหอเฟย ระหว่างรอการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่สำนักงานการศึกษาท้องถิ่น เธอยังถูกปรับเป็นเงิน 2,000 หยวน ด้วย ในข้อหาขัดขวางการบริการรถไฟ

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขวางประตูรถไฟรถไฟความเร็วสูงมาสายรอสามีจีน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 20:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์