ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้โดยสารหัวร้อน! บินถึงแล้วแต่ไม่ให้ลง เปิดประตูฉุกเฉินไปนั่งบนปีกเฉย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 14:45 น.
SHARE

ผู้โดยสารหัวร้อน! บินถึงแล้วแต่ไม่ให้ลง เปิดประตูฉุกเฉินไปนั่งบนปีกเฉย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 14:45 น.

ชายโปแลนด์เบื่อจัด เหตุเครื่องบินดีเลย์ต้องนั่งรอเป็นชั่วโมง สุดท้ายทนไม่ไหว เปิดประตูฉุกเฉินออกไปนั่งบนปีกเครื่องบินเฉย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อ 1 ม.ค. เกิดเหตุผู้โดยสารชายชาวโปแลนด์บนเครื่องบินโดยสาร เที่ยวบินที่ เอฟอาร์ 8164 ของสายการบิน ไรอันแอร์ ไม่พอใจสุดๆ ที่เครื่องบินออกเดินทางจากสนามบิน ลอนดอน สแตนสเต็ด ล่าช้ากว่ากำหนดเป็นเวลานาน และพอถึงจุดหมายที่เมืองมาลากา ประเทศสเปน แล้วยังได้ลงจากเครื่องช้าอีก ทำให้เขาตัดสินใจหยิบกระเป๋า เปิดประตูฉุกเฉิน แล้วเดินออกไปบนปีกเครื่องบิน หมายจะลงจากเครื่อง

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ภาคพื้นช่วยกันเกลี้ยกล่อมเขาจนยอมกลับเข้าไปในห้องโดยสารได้สำเร็จ และควบคุมตัวเขาเอาไว้จนกระทั่งตำรวจสเปนเดินทางมาจับกุม โดยชายคนนี้ยอมรับสารภาพว่า เขาโมโหมากที่เครื่องบินดีเลย์นานเกือบชั่วโมง ขณะที่มีรายงานว่า ผู้โดยสารของ เอฟอาร์ 8164 ต้องรอประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้ลงจากเครื่อง

ผู้โดยสารอีกคนชื่อว่า เฟร์นันโด เดล บาเย่ บียาโลบอส เผยกับสื่อว่า ชายคนนี้ตัดสินใจที่จะไม่รออีกต่อไป “เขาเปิดประตูฉุกเฉินแล้วออกไป โดยพูดว่า ‘ผมจะออกไปทางปีกนี่แหละ’ มันเหลือเชื่อมาก”.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอนดอนสเปนดีเลย์ประตูฉุกเฉินนั่งบนปีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:23 น.