หญิงสาวสวยเซ็กซี่ผู้เติบโตในครอบครัวคริสเตียนที่เคร่งครัดศาสนาและศีลธรรม โดย เฉพาะ “พรหมจารี” ต้องหวงแหนเท่าชีวิต ห้ามโดน “เจ๊าะไข่แดง” ก่อนแต่งงาน

เบลลี่ กิ๊บสัน สาวบริสุทธิ์วัย 23 ปี คนรัฐแคลิฟอร์เนียปฏิบัติตามกรอบดังกล่าวตลอดมา หลังจบการศึกษารับปริญญา เบลลี่พบรักกับหนุ่มซึ่งเป็นคริสเตียนที่อ้างว่าเคร่งศาสนาเช่นกัน เขายอมรับเงื่อนไขจะต้อง “ไม่ชิงสุก ก่อนห่าม” ต้องอดเปรี้ยวไว้กินหวานจนถึงวันวิวาห์

แต่ปรากฏว่าแฟนหนุ่มชะแว้บแอบไปเล่นจึ๊กกะดึ๋ยกับคู่ขาเก่าในวันวาเลนไทน์และเธอจับได้ไล่ทัน เขาขออโหสิกรรม โดยให้คำมั่นสัญญาจะไม่ทำอีกแล้วจ้ะ เบลลี่ใจอ่อนยอมอภัย

ต่อมาก็ “ออกลาย” ทรยศเธอซ้ำสอง คราวนี้เธอสุดทนจึงขอแยกทาง และเปลี่ยนใจจากรักษาความบริสุทธิ์ไว้จนถึงวันส่งตัวเข้าห้องหอ ไปเป็น “เปิดประมูลขายพรหมจารี” ชายใดให้ราคาสูงสุดเธอจะเสพสมสู่มีเซ็กซ์ด้วย “ฉันตัดสินใจหาค่าชดเชยเสียสาวในราคาที่ได้กำไรมากที่สุด และมอบหมายให้ซ่อง Moonlite Bunny Ranch เป็นนายหน้า รายได้แบ่งกันฝ่ายละครึ่งค่ะ”

เอ้า...บุรุษใดสนเปิดซิงสาวเบลลี่เชิญยื่นประกวดราคาได้ที่ Bunnyranch.com

ดอย ดอกฝิ่น