ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทึ่ง! สาวผู้ดีใจกล้า ขัดขาคนร้ายวิ่งหนีตำรวจหัวทิ่ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 10:15 น.
  SHARE

  สาวผู้ดีใจกล้าช่วยขัดขาคนร้ายที่กำลังวิ่งหนีตำรวจ จนเจ้าหน้าที่ตามจับได้สำเร็จ ก่อนกลับไปสังสรรค์กับเพื่อนต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส. เคลลี บอล ชาวอังกฤษ อายุ 28 ปี กลายเป็นฮีโร่ในชั่วข้ามคืน หลังจากมีผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอซึ่งแสดงให้เห็นจังหวะที่เธอ เข้าไปขัดขาผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่หญิงที่กำลังวิ่งหนีตำรวจ จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวชายคนนี้ได้สำเร็จ ในช่วงคืนวันคริสต์มาสอีฟ (24 ธ.ค.)

  ตามการเปิดเผยของ น.ส. บอล เธอกำลังไปสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัวในวันคริสต์มาสอีฟ ก่อนที่เธอจะเห็นผู้ต้องสงสัยกำลังวิ่งหนีการจับกุมของตำรวจที่หน้าผับแห่งหนึ่งในเมืองเฮิร์ตฟอร์ด เธอจึงเดินออกไปและขัดขาชายผู้ต้องสงสัยซึ่งทราบชื่อคือนายแอรอน แคดแมน จนล้มคว่ำ ก่อนที่เธอจะกลับไปสังสรรค์ต่อ

  อย่างไรก็ตาม สามารถบันทึกภาพความกล้าหาญของเธอเอาไว้ได้ ซึ่งตำรวจเรียกร้องให้มีการช่วยตามหาหญิงคนนี้เพื่อกล่าวขอบคุณในวีรกรรมของเธอ “ผมอยากชื่นชมความพยายามในการขัดขวางคนร้ายของผู้หญิงคนนี้” เจอร์รี แมคโดนัลด์ สารวัตรใหญ่เขตอีสต์เฮิร์ตส์กล่าว

  ขณะที่น.ส.บอลเปิดเผยต่อสื่อว่า ขาของเธอยื่นออกไปเองตามสัญชาตญาณ “ฉันเห็นเขาวิ่งมา ฉันเลยหันไปถามเพื่อนว่าเราควรทำอะไรสักอย่างหรือไม่ และพวกเขาบอกว่า นี่ไม่ใช่ปัญหาของเรา ถึงอย่างนั้นฉันไม่รู้ว่าทำไม ขาฉันก็ยื่นออกไปอยู่ดี”

  ผลจากเรื่องนี้ยังทำให้เธอได้รับบาดเจ็บด้วย “ขาของฉันปวดไปทั้งคืน และมีรอยช้ำด้วย” น.ส.บอลกล่าว แต่หลังจากนั้นเธอก็กลับไปสังสรรค์ต่อ “เราก็สังสรรค์กันต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่ได้คิดถึงมันเลย ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ฉันแค่อยากจะช่วยเท่านั้นเอง”

  ที่มา: thesun

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮีโร่คริสต์มาสอีฟวิ่งหนีตำรวจคลิปวิดีโอขัดขาคนร้าย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้