ผัดไทยร้านโชติจิตร ดังไกล ‘เมแกน มาร์เคิล’ เคยมาชิมแล้ว ปลื้มสุดๆ

ข่าว

  ผัดไทยร้านโชติจิตร ดังไกล ‘เมแกน มาร์เคิล’ เคยมาชิมแล้ว ปลื้มสุดๆ

  ไทยรัฐออนไลน์
  18 ธ.ค. 2560 14:28 น.
  SHARE

  ผัดไทยร้านโชติจิตร ดังไกล ‘เมแกน มาร์เคิล’ เคยมาชิมแล้ว ปลื้มสุดๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ธ.ค. 2560 14:28 น.

  วังเคนซิงตัน ประกาศวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ เสกสมรส 19พ.ค.61ขณะที่ ผัดไทยของร้านโชติจิตร ในกรุงเทพฯดังไกลทั่วโลก ‘เมแกน มาร์เคิล’ ปลื้มสุดๆ บอกมีแค่6โต๊ะ ไม่ได้รางวัลมิชลิน แต่พอชิมคำแรกเท่านั้น ถึงกับอุทาน ‘โอ้พระเจ้า’

  เมื่อ 18 ธ.ค.60 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน ออกแถลงการณ์ ประกาศกำหนดการเสกสมรสของ เจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ พระชนม์พรรษา 33 พรรษา กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นวัย 36 ปี จะมีขึ้นในวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2561 หลังจากก่อนหน้านี้ ทางสำนักพระราชวังได้ระบุสถานที่ในการประกอบพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับนางสาวมาร์เคิลแล้ว คือที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน

  โบสถ์เซนต์ จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์
  โบสถ์เซนต์ จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์

  ขณะเดียวกัน นับตั้งแต่ นางสาวมาร์เคิล ดาราหญิงอเมริกัน คือหญิงสาวที่พิชิตหัวใจเจ้าชายแฮร์รี่ จนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ จึงทำให้มีการสืบค้นเรื่องราวของมาร์เคิลถูกนำเสนอออกมามากมาย รวมทั้งเรื่องความชอบด้านอาหารของมาร์เคิล ซึ่งทำให้อาหารไทยมีชื่อเสียงโด่งดังยิ่งขึ้นไปด้วย เมื่อเว็บไซต์ Delishเคยรายงานเมื่อ 17ก.ค.2560 ว่า มาร์เคิล ชื่นชอบ ผัดไทย ที่ร้านโชติจิตร ในประเทศไทย เป็นอย่างมาก

  เจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล
  เจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล

  มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ เล่าถึงความประทับใจชื่นชอบผัดไทยที่ร้าน ‘โชติจิตร’ ย่านแพร่งภูธร ในกรุงเทพฯ กับผู้จัดทำเว็บไซต์Delishว่า ร้านอาหารนี้มีแค่ 6 โต๊ะ ไม่ได้รางวัลมิชลิน สตาร์ และไม่ได้เป็นร้านหรูหรา แต่หลังจากเธอได้ชิมผัดไทยคำแรกเท่านั้น เธอต้องอุทานว่า ‘โอ้พระเจ้า ที่ผ่านมาชีวิตฉันกินอะไรเข้าไปเนี่ย? ผัดไทยต้องมีรสชาติแบบนี้ใช่มั้ย’ มาร์เคิล เล่าถึงความชื่นชอบผัดไทยที่ร้านโชติจิตรด้วยความประทับใจ พร้อมบอกว่ารสชาติผัดไทยที่ร้านนี้ทำให้เธอเปลี่ยนมุมมองในเรื่องรสชาติอาหารไปเลยทีเดียว.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เมแกน มาร์เคิลผัดไทยร้านโชติจิตรเจ้าชายแฮร์รี่เมแกน มาร์เกิล ชอบผัดไทยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 21:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์