ฮากันสุดๆ โรงงานผลิตไวอากร้าปล่อยควัน ทำชาวบ้านเกิดอารมณ์ทางเพศ

ข่าว

ฮากันสุดๆ โรงงานผลิตไวอากร้าปล่อยควัน ทำชาวบ้านเกิดอารมณ์ทางเพศ

ไทยรัฐออนไลน์
8 ธ.ค. 2560 14:30 น.
SHARE

ฮากันสุดๆ โรงงานผลิตไวอากร้าปล่อยควัน ทำชาวบ้านเกิดอารมณ์ทางเพศ

ไทยรัฐออนไลน์

8 ธ.ค. 2560 14:30 น.

ชาวบ้านในไอร์แลนด์ ขบขันกันสุดๆ..โรงงานผลิตยาไวอากร้า ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านมานานนับ 20 ปี ปล่อยควัน ทำบรรดาผู้ชาย เกิดการ ‘ตื่นตัว’ อารมณ์ทางเพศพลุ่งพล่าน แม้แต่สุนัขยังลุกลี้ลุกลน 

เมื่อ 8 ธ.ค.60 เว็บไซต์ The Sun รายงาน ชายไอร์แลนด์ ในหมู่บ้าน ริงกัสคิดดี้, คอร์ก ซึ่งอายุอานามเลยวัยรุ่น ต่างพากันอารมณ์ดี ขำกันสุดๆ เมื่อจู่ๆ รู้สึกว่า พวกตนรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศ พลุ่งพล่านขึ้นมาโดยไร้เหตุผล ก่อนจะทราบต้นสายปลายเหตุว่ามาจากโรงงานของบริษัทผลิตยา Pfizer ซึ่งผลิตยาไวอากร้า หรือยาปลุกเซ็กซ์ และตั้งอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้มานนับ 20 ปี เกิดปล่อยควันออกมา ที่คาดว่าอาจมีโมเลกุลของยาไวอากร้าผสมออกมาด้วย จึงทำให้บรรดาผู้ชายที่ได้สูดควันจากโรงงาน เกิดอาการตื่นตัวทางเพศ

บรรดาผู้คนที่อาศัยอยู่ใกล้โรงงานผลิตไวอากร้า พูดตลกๆ ว่า ควันจากโรงงานใช่แต่จะทำให้บรรดาผู้ชาย เกิด ‘มีอารมณ์’ กันเท่านั้น แม้แต่สุนัขในหมู่บ้าน ยังกระสับกระส่ายลุกลี้ลุกลน อยากหาคู่

The Sun เผยว่า หลังจากมีข่าวนี้ออกมา ทำให้ชาวเน็ตพากันอิจฉาผู้ชายในหมู่บ้าน ริงกัสคิดดี้ ในไอร์แลนด์ ถึงขนาดบางคนหวังว่าจะมาฮันนีมูน กันที่หมู่บ้านนี้ อีกทั้งบางคนก็บอกตลกๆ ว่า จะย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านริงกัสคิดดี้กันเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรงงานผลิตยาไวอากร้าปล่อยควันยาไวอากร้ายาปลุกเซ็กซ์ไอร์แลนด์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 02:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์