ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โดนเข้าบ้าง

  ยูเรนัส4 ธ.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  โดนเข้ากับตัวเองแล้วไหมล่ะ เมื่อแรนดี ซัคเกอร์เบิร์ก น้องสาวของเจ้าพ่อเฟซบุ๊กมาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ซื้อตั๋วโดยสารหวังบินไปเม็กซิโก แต่พอขึ้นไปนั่งบนเครื่องบินของสายการบินอลาสกา แอร์ไลน์ส เธอก็โดนผู้โดยสารชายบนเครื่องก่อกวน (ล่วงละเมิด) ทางเพศเข้าให้ แหม...มันน่าเจ็บใจจริงๆ

  แรนดีเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางสังคมออนไลน์ไม่นานมานี้ ชี้แจงว่า เธอได้ขึ้นเครื่องบินชั้นหนึ่งของสายการบินอลาสกา แอร์ไลน์ส เที่ยวบินที่เดินทางจากนครลอสแอนเจลิสไปยังเมืองเมืองหนึ่งของประเทศเม็กซิโก

  หลังจากนั่งลงบนที่นั่งของเธอได้ไม่นาน ผู้โดยสารชายที่นั่งอยู่ใกล้เธอ (ไม่เปิดเผยชื่อ) ก็ส่อแสดงอาการล่วงละเมิดทางวาจาทันที ก่อนที่เครื่องบินจะเดินทางออกจากท่าอากาศยานต้นทางซะอีก

  ผู้โดยสารชายที่นั่งใกล้เธอนั้นพูดจาแสลงหูอย่างมาก มีการถามเธอว่า เคยจินตนาการถึงเพื่อนร่วมงานสาวที่ร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวกับเธอบ้างไหม? หนำซ้ำยังแสดงความเห็นหยาบคายเกี่ยวกับผู้หญิงหลายคนที่เดินผ่านไปผ่านมาตรงบริเวณที่นั่งของเขาด้วย

  คำพูดระคายหูเหล่านี้ ทำให้แรนดีอดีตผู้บริหารระดับสูงของเฟซบุ๊ก รู้สึกโกรธเคืองและขยะแขยงผู้โดยสารชายรายนี้มาก เขายังพูดจาลามก, ใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม, ไม่สุภาพ รวมทั้งกิริยามารยาทไม่สำรวม คล้ายคนระงับสติอารมณ์และพฤติกรรมของตัวเองไม่ได้ จึงทำให้เธอขุ่นเคืองใจ แต่ทำอะไรไม่ได้

  ในที่สุดเธอได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่บนเครื่องบินทราบถึงพฤติกรรมของหนุ่มหยาบคายรายนี้

  แรนดีเล่าต่อไปว่า ตลอดเวลาที่เครื่องบินลำนี้ใช้เวลาในการเดินทาง 3 ชั่วโมง ผู้โดยสารชายจอมลามกคนนี้ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่ยั้ง ขณะที่ครองสติไม่อยู่ก็ก่อกวนผู้อื่นเป็นระยะๆ

  ด้านเจ้าหน้าที่บนเครื่องก็ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้ดีขึ้น เพียงแต่เข้ามาถามผู้ชายรายนี้ว่า วันนี้คุณทำตัวดีไหม? แค่นั้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เสนอช่วยย้ายที่นั่งของแรนดีให้ไปนั่งที่อื่นแทน แต่เธอปฏิเสธ แล้วสงสัยขึ้นมาว่า ทำไมต้องเป็นฝ่ายหญิงด้วยที่ถูกชวนให้ย้ายที่นั่งในสถานการณ์แบบนี้? ทำไมไม่จับชายที่มีพฤติกรรมไม่เข้าท่ารายนี้โยนลงเครื่องบินไปซะล่ะ!

  หลังเกิดเหตุทางสายการบินจะดำเนินการสอบสวนเต็มรูปแบบ ด้านผู้บริหารของสายการบินยังได้พูดคุยขอข้อมูลจากแรนดีด้วย หวังว่าต่อไปจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกนะ.

  ยูเรนัส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ล่วงละเมิดทางเพศแรนดี ซัคเกอร์เบิร์กก่อกวนบนเครื่องบินยูเรนัสหน้าต่างโลกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo