ไลฟ์สไตล์
100 year

จับพี่ชาย ‘เมสซี’! ตร.อาร์เจนตินาเผย พบปืนกระสุนเต็มแม็กบนเรือโชกเลือด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2560 08:40 น.
SHARE

จับพี่ชาย ‘เมสซี’! ตร.อาร์เจนตินาเผย พบปืนกระสุนเต็มแม็กบนเรือโชกเลือด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2560 08:40 น.

ตำรวจอาร์เจนตินาจับกุมพี่ชายของ ลิโอเนล เมสซี นักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก หลังจากเจ้าหน้าที่พบปืนกระสุนเต็มแม็ก อยู่บนเรือของเขาที่เปรอะไปด้วยเลือด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศอาร์เจนตินา จัดงานแถลงข่าวเรื่องการจับกุม นายมาเทียส เมสซี พี่ชายวัย 35 ปี ของลิโอเนล เมสซี ยอดนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า การจับกุมเกิดขึ้นหลังจากพวกเขาพบปืนกระสุนเต็มพร้อมใช้งานอยู่บนเรือของเมสซีผู้พี่ที่เปรอะเปื้อนคราบเลือด

ข่าวแนะนำ

ตำรวจจับกุมตัวนายมาเทียสในฐานะผู้ต้องสงสัยครอบครองอาวุธปืนอย่างผิดกฎหมาย และขณะนี้เขากำลังถูกควบคุมตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองโรซาริโอ เพื่อรอการผ่าตัดรักษาอาการกรามหัก

เรือของมาเทียส เมสซี เปรอะไปด้วยเลือด
เรือของมาเทียส เมสซี เปรอะไปด้วยเลือด

ด้านนายโฮเซ ลุยส์ กาเตรินา อัยการรัฐของอาร์เจนตินา เปิดเผยในงานแถลงข่าวว่า นายมาเทียสได้รับความช่วยเหลือจากชาวประมง หลังจากเขาถูกพบนอนหลับอยู่บนเรือซึ่งหลุดลอยออกไปนอกชายฝั่งเมื่อช่วงเช้ามืดวันพฤหัสบดี (30 พ.ย.) จากนั้น มาเทียส ก็ออกจากพื้นที่ทันทีที่ถูกส่งถึงชมรมตกปลาเอกชนในเมืองฟิเกรา ซึ่งเป็นสถานที่ที่ตำรวจพบเรือเปื้อนเลือด

ตามการเปิดเผยของนายกาเตรินา นายมาเทียสบอกกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ชมรมตกปลาว่า เขาได้รับบาดเจ็บบนใบหน้าหลังจากหน้าไปกระแทกเข้ากับสันดอนทราย กาเตรินายังปฏิเสธคำกล่าวหาของทนายความของเมสซีผู้พี่ที่บอกว่า ปืนที่พบบนเรือเปื้อนเลือดถูกนำมาวางไว้ในภายหลังด้วย โดยยืนยันว่ากระบวนการทำงานของตำรวจ โปร่งใส, ชัดเจน และถูกกฎหมาย ปีน .380 ถูกพบพร้อมกระสุนเต็ม 6 นัด และอยู่ในสภาพพร้อมยิง

ทั้งนี้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ มาเทียส เมสซี ต้องเข้าไปข้องแวะกับตำรวจ โดยในเดือนตุลาคม 2551 เขาถูกจับกุมข้อหาพกพาอาวุธปืนมีกระสุน และในเดือนเมษายน 2554 เขารอดชีวิตจากการลอบสังหาร หลังมือปืนขับขี่รถจักรยานยนต์กราดยิงเข้าไปในบ้านของเขา.

ที่มา: the sun

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิโอเนล เมสซีเมสซีจับพี่ชายเมสซีมาเทียส เมสซีเรือโชกเลือด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:51 น.