ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขนลุก! สาวออสซี่ลั่นขายรถทิ้ง เจอแมงมุมยักษ์ไต่เฉียดหน้าหลายครั้ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2560 15:25 น.
  SHARE

  หญิงชาวออสเตรเลียเจอประสบการณ์ขนลุกขนพอง เมื่อเธอเจอแมงมุมยักษ์ไต่ต่อหน้าต่อตาในขณะที่เธอกำลังขับรถถึง 2 ครั้ง 2 ครา จนทำให้เธอคิดที่จะขายรถคันนี้ทิ้ง...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.เบียงกา เมอร์ริกค์ หญิงสาววัย 24 ปี จากรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย แชร์คลิปวิดีโอประสบการสุดขนลุกของเธอลงบนโลกออนไลน์ โดยในขณะที่เธอกำลังขับรถ เธอมองขึ้นไปด้านบนแล้วเจอเข้ากับแมงมุมขายาวยักษ์ (giant huntsman spider) ตัวยาว 10 ซม. เกาะอยู่บนแผ่นกันแดด ห่างจากเธอเพียงไม่กี่สิบเซนติเมตรเท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม เมอร์ริกค์ยังขับรถโฟล์คสวาเกน กอล์ฟ ของเธอต่อไปราว 20 นาที หลังจากพบสิ่งมีชีวิตมากขาตัวนี้แล้ว เนื่องจากเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมันดี และตอนนี้เธอกำลังคิดเรื่องที่จะขายรถคันนี้ทิ้ง

  สยองมาก...แมงมุมตัวใหญ่อยู่ในรถ
  สยองมาก...แมงมุมตัวใหญ่อยู่ในรถ

  “หลังจากฉันหามันไม่เจอในเช้าหลังจากวันที่มันปรากฏตัวครั้งแรก ฉันก็มันใจมากๆ ว่า มันไม่อยู่ในรถและคงออกไปแล้ว แต่ตอนที่ฉันจอดรถเมื่อคืน มันออกมาจากที่นั่งผู้โดยสารและเริ่มไต่ไปบนหน้าต่างประตูรถฝั่งที่นั่งผู้โดยสารตรงมาทางฉัน” น.ส.เมอร์ริกค์ บอกกับสื่อ

  “แน่นอนว่าฉันตัวแข็งทื่อ ฉันไม่รู้จะทำอย่างไรดี ถ้าฉันจอดรถแล้วปัดมันออกไป ฉันก็กลัวว่าจะกลายเป็นการปัดมันเข้ามาหาฉัน ซึ่งเลวร้ายกว่าเดิมอีก” เธอระบุอีกว่า “ฉันค่อนข้างกังวลว่ามันอาจทำรังไว้ในรถก่อนที่เราจะกำจัดมันออกไป บางที ฉันคงต้องคิดเรื่องขายรถเอาไว้”

  ที่มา: ndtv

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมงมุมยักษ์คลิปวิดีโอออสเตรเลียแมงมุมบนรถแมงมุมขายาว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 14:52 น.