ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก สาวสวยอาร์เจนฯสุดทน คว้ากรรไกรตัดต้นไม้ งับเจ้าโลกคู่ขา ขาดกระจุย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 18:24 น.
  SHARE

  สาวอาร์เจนตินา อ้างโดนแฟนหนุ่มใหญ่ ทารุณทางเพศ ฉวยโอกาสตอนฝ่ายชายกำลังถูกปิดตาเล่นเซ็กซ์เกมกันบนเตียง ใช้กรรไกรตัดต้นไม้อันใหญ่ งับเจ้าโลกคู่ขาขาด เลือดโชก ก่อนถูกหามส่งโรงพยาบาล ส่วนหญิงสาวรายนี้โดนดำเนินคดี

  เมื่อ 1 ธ.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สยองกับนายเซอร์จิโอ เอฟ. ชายชาวอาร์เจนตินา วัย 40 ปี เมื่อเขาได้ถูกแฟนสาว เบรนดา บารัตตินี อายุ 26 ปี ใช้กรรไกรตัดต้นไม้ตัดองคชาตของเขา ขณะทั้งคู่กำลังเล่น ‘เซ็กซ์ เกม’ บนเตียงในห้องนอน โดยนางสาวบารัตตินี ได้ฉวยโอกาสลงมือขณะฝ่ายชายกำลังถูกปิดตาระหว่างเล่นเซ็กซ์เกมกัน รีบหยิบกรรไกรตัดต้นไม้มาตัดองคชาตของเขา จนขาดกระจุย เลือดไหลโชก ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ต่อมา นายเซอร์จิโอจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย.ผ่านมา

  ข่าวแจ้งว่า หลังจากนางสาวบารัตตินีก่อเหตุสยองแล้ว เธอได้ถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดี โดยทนายความของหญิงสาวคนนี้บอกว่า สาเหตุที่นางสาวบารัตตินีตัดองคชาตของนายเซอร์จิโอนั้น เป็นเพราะเธอถูกเขาทำร้าย โดนกระทำทารุณทางเพศ ทว่าด้านทนายความฝ่ายโจทก์ ได้ชี้ว่าคนทั้งคู่ได้มีความสัมพันธ์กันมาหลายเดือนแล้ว และความสัมพันธ์ก็ดำเนินมาอย่างราบรื่นด้วยดี

  อย่างไรก็ตาม ด้านอัยการที่ทำคดีนี้เผยต่อนักข่าวว่า การที่นายเซอร์จิโอโดนแฟนสาวตัดองคชาตจนขาดในครั้งนี้ ทำให้นายเซอร์จิโอไม่สามารถที่จะมีลูกได้อีกต่อไป.

  ขอบคุณภาพจากlosandes.com.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวอาร์เจนตินาหนุ่มใหญ่โดนตัดเจ้าโลกใช้กรรไกรตัดเจ้าโลกอาร์เจนตินาข่าวเหตุ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo