ชาวเน็ตชมลั่น ‘มารีญา‘ ตอบสื่อนอกดีมาก ถูกถามพลังของรอยยิ้ม (คลิป)

ข่าว

  ชาวเน็ตชมลั่น ‘มารีญา‘ ตอบสื่อนอกดีมาก ถูกถามพลังของรอยยิ้ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  24 พ.ย. 2560 12:08 น.
  SHARE

  ชาวเน็ตชมลั่น ‘มารีญา‘ ตอบสื่อนอกดีมาก ถูกถามพลังของรอยยิ้ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ย. 2560 12:08 น.

  ชาวเน็ตเทกำลังใจให้ ‘มารีญา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ชื่นชมตอบคำถามสื่อต่างชาติที่ถามถึงพลังของรอยยิ้ม ได้อย่างฉลาด-เป็นธรรมชาติ ‘แค่คุณยิ้มให้กับตัวเอง ก็ทำให้ตัวเองมีความสุขแล้ว และเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมาก’

  เมื่อ 24 พ.ย.60 เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand (FanPage) ได้เผยแพร่คลิปขณะที่สื่อต่างชาติขอสัมภาษณ์ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เกี่ยวกับพลังของรอยยิ้ม ขณะที่บรรดาสาวงามซึ่งเข้าร่วมในการประกวดนางงามจักรวาล (มิสยูนิเวิร์ส 2017) ที่นครลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐฯ กำลังร่วมทำกิจกรรมในโครงการ Smile Train ซึ่งเป็นโครงการการกุศลช่วยเหลือเด็กๆ นานาประเทศที่ป่วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ให้ได้รับการผ่าตัดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้เด็กๆ เหล่านี้มีรอยยิ้มที่สดใสและมีความสุข

  มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017
  มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017

  โดยผู้สื่อข่าวได้ถาม มารีญา เกี่ยวกับโครงการ Smile Train รวมทั้งสอบถามถึงพลังของรอยยิ้ม ซึ่งเธอได้ตอบคำถามอย่างฉลาด เป็นธรรมชาติ และแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อพลังของรอยยิ้มจริงๆ โดยมารีญาบอกว่า โครงการ Smile Train เป็นโครงการที่ดีมากๆ และเธอต้องการให้ผู้คนมากขึ้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

  จากนั้น เมื่อสื่อได้ถามมารีญาว่า สามารถบอกถึงพลังของการยิ้มได้มั้ย? โดยมารีญาตอบว่า การยิ้มเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ทำได้ง่ายๆ และมีความสำคัญ เพราะเมื่อคุณเดินผ่านคนสักคนที่คุณไม่รู้จัก แล้วคุณส่งยิ้มให้เขา เขาส่งยิ้มกลับมา จะทำให้เกิดความสดชื่น ทำให้เกิดความรัก ความรู้สึกดี และเป็นเรื่องง่ายๆ ที่เราสามารถทำได้

  สื่อถามต่อด้วยว่า รอยยิ้มคืออาวุธของคุณใช่มั้ย คือสิ่งทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น การเปลี่ยนสถานการณ์ให้ดีขึ้นด้วยรอยยิ้มใช่มั้ย? โดยมารีญา นางสาวไทยซึ่งได้รับความนิยมและแรงเชียร์จากผู้คนทางโลกโซเชียลอย่างมาก ตอบว่า ‘ฉันเห็นด้วยกับคุณ’ เพราะแค่คุณยิ้มให้กับตัวเอง คุณก็ทำให้ตัวเองมีความสุขแล้ว และฉันคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมากเลย อีกทั้งรอยยิ้มยังทำให้มีพลังชีวิต

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิสยูนิเวิร์ส2017นางงามจักรวาล 2017มารีญา พูลเลิศลาภมารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์