หัวห้อยตลอดคืน 7 ชม.! ขโมยดวงซวย ติดช่องดูดควัน ในร้านไก่ทอดอังกฤษ

ข่าว

  หัวห้อยตลอดคืน 7 ชม.! ขโมยดวงซวย ติดช่องดูดควัน ในร้านไก่ทอดอังกฤษ

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 พ.ย. 2560 16:45 น.
  SHARE

  หัวห้อยตลอดคืน 7 ชม.! ขโมยดวงซวย ติดช่องดูดควัน ในร้านไก่ทอดอังกฤษ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 16:45 น.

  หัวขโมยเคราะห์ร้าย...ติดหัวห้อยอยู่ในช่องข้างปล่องดูดควัน ร้านขายไก่ทอดที่เมืองเบอร์มิงแฮม อังกฤษ นานถึง 7 ชม. จนชาวบ้านตื่นมาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เดือดร้อนถึงตร.-จนท.ดับเพลิงต้องมาช่วยเอาตัวลงมา

  เมื่อ 2 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุฮือฮา หัวขโมยคนหนึ่งหวังเข้าไปขโมยทรัพย์สินในร้านขายไก่ทอด DFC Chicken ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ในอังกฤษ กลางดึก ด้วยการแอบเข้าทางช่องด้านข้างกำแพง โดยหารู้ไม่ว่า ช่องดังกล่าวนั้นอยู่ติดกับปล่องดูดควันจากเตาทอดไก่ จึงทำให้แม้ศีรษะของเขาจะลอดลงมาได้แล้ว แต่ช่วงลำตัวกลับติดแน่นอยู่ระหว่างช่องของฝาผนังกับปล่องดูดควัน จนหัวขโมยรายนี้ต้องอยู่ในลักษณะหัวห้อยลงพื้น ดิ้นไม่หลุด นานถึง 7 ชม.

  จนถึงรุ่งเช้าวันใหม่ วันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา มีชาวบ้านแถวนั้นตื่นขึ้นมาได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากในร้าน จึงรีบแจ้งผู้จัดการร้านให้มาที่ร้านนี้โดยด่วน จากนั้น ผู้จัดการร้านขายไก่ทอดจึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาช่วยหัวขโมยเคราะห์ร้ายวัย 45 รายนี้ ขณะที่ตำรวจต้องเรียกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้มาช่วย และต้องใช้เวลานานถึง 40 นาที กว่าจะใช้คีมตัด ช่วยหัวขโมยรายนี้หลุดออกจากช่องดูดควันลงมาได้.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หัวขโมยดวงซวยเบอร์มิงแฮมอังกฤษขโมยติดช่องดูดควันขโมยติดปล่องระบายควัน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 05:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์