การบินไทย เพิ่มเที่ยวบินจาก กรุงบรัสเซลส์ เบลเยี่ยม รองรับไฮซีซั่น

ข่าว

  การบินไทย เพิ่มเที่ยวบินจาก กรุงบรัสเซลส์ เบลเยี่ยม รองรับไฮซีซั่น

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 พ.ย. 2560 04:30 น.
  SHARE

  การบินไทย เพิ่มเที่ยวบินจาก กรุงบรัสเซลส์ เบลเยี่ยม รองรับไฮซีซั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 04:30 น.

  นักท่องเที่ยวยุโรป รุกไทย การบินไทยเพิ่มเที่ยวบินจากบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม รองรับ ไฮซีซั่น มั่นใจ ในศักยภาพ รักษาระดับการบริการในรูปแบบที่ครบวงจร สุดประทับใจ และการใช้เวลาในการบินที่สั้นกว่าคู่แข่ง

  วันที่ 3 พ.ย.บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงาน ว่า สายการบินไทย เพิ่มเที่ยวบินตรงมายังสนามบินบรัสเซลล์ ประเทศเบลเยียม จาก 4 เที่ยวเป็น 5 เที่ยวต่อสัปดาห์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูง กับเส้นทางการบินจากกรุงเทพ สู่ กรุงบรัสเซลล์เมืองหลวงของประเทศเบลเยียม หรือได้รับการขนานนามว่า เป็น "Capital of Europe" เนื่องจากเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สหภาพยุโรป หรือ EU และสภายุโรป รวมทั้งองค์กรระหว่างประเทศที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ องค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ หรือนาโต (NATO) และองค์การศุลกากรโลก (WCO) โดยใช้เครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 ที่นั่งกว้าง สีสันภายในสดใสใหม่เอี่ยมให้บริการ

  นางแคทรีน เดอโพว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดการบินไทยเบลเยียมและลักเซมเบิร์ก กล่าวกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม ว่า "มีการเปลี่ยนไปใช้เครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 ที่ได้รับการออกแบบแนวศิลปะไทยร่วมสมัย มีที่นั่งกว้างและสะดวกสบายขึ้นทุกเก้าอี้ และเก้าอี้ชั้นธุรกิจก็สามารถปรับนอนได้ถึง 180 องศา นอกจากนั้น การบินไทยยังเป็นสายการบินเดียวที่บินตรงระหว่างกรุงบรัสเซลส์-กรุงเทพ โดยใช้เวลาบินเพียง 11 ชั่วโมง ขณะที่สายการบินอื่น ต้องเปลี่ยนเครื่องระหว่างทาง ทำให้ต้องเสียเวลาในการเดินทางเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง"

  "ผู้โดยสารการบินไทยส่วนใหญ่ เดินทางไปยังเอเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เนื่องจากกรุงเทพเป็นฮับการบินที่สมบูรณ์แบบในเอเซีย โดยสายการบินไทย มีเที่ยวบินเชื่อมต่อกับทุกประเทศ ทำให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการต่อเครื่อง และสามารถแวะเที่ยวประเทศไทยไทยได้ ทั้งในเที่ยวไป หรือเที่ยวกลับ ทั้งนี้ จำนวนผู้โดยสารที่เป็นนักธุรกิจก็ได้เพิ่มจำนวนขึ้นมากไม่น้อยกว่านักท่องเที่ยวทั่วไปอีกด้วย" นางแคทรีน กล่าว...

  ทางด้านนายอัษฎายุศ พงษ์ภมร ผู้จัดการการการบินไทย ประจำสนามบินบรัสเซลล์ กล่าวว่า "ในด้านการบริการที่สนามบิน การบินไทยยังคงรักษาระดับการบริการในรูปแบบที่ครบวงจร One stop services เพื่อเพิ่มความพึงพอใจมากขึ้น อีกทั้งในด้านความปลอดภัย ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานตามกฏสากลทั่วโลก เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและอบอุ่นใจ ที่มาใช้บริการให้สมกับคำว่า "รักคุณเท่าฟ้า""

  อนึ่ง สายการบินไทย จะฉลองครบรอบ 6 ปี ของการบินตรงสู่กรุงบรัสเซลส์ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน ดังนั้น การเพิ่มเที่ยวบินเป็น 5 เที่ยวต่อสัปดาห์ ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน จึงแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของการบินไทยในเส้นทางการบินมายังประเทศเบลเยียมได้เป็นอย่างดี แม้ว่า จะมีสายการบินตะวันออกกลาง หลายสายเป็นคู่แข่งด้านราคา แต่ผู้โดยสารส่วนใหญ่พึงพอใจกับระยะเวลาการเดินทางที่สั้น และบริการสุดประทับใจ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   การบินไทยเพิ่มเที่ยวบินบรัสเซลส์เบลเยี่ยมไฮซีซั่นข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 22:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์