ข่าว
100 year

ตะลึง ชายหญิง ทำ‘ออรัลเซ็กซ์’กลางเวหา สุดท้ายโดนตร.มะกันรวบคาสนามบิน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 18:08 น.
SHARE

(ภาพประกอบ)

ผู้โดยสาร-ลูกเรือสุดอึ้ง..สองชายหญิง ไม่อายใคร ทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันบนเครื่องบิน ก่อนโดน ตร.สหรัฐฯ รวบทันที หลังเครื่องลงจอด ขณะที่ ตร.เผยฝ่ายหญิงอายุ 48 ปี ชาย 28 ปี อีกทั้งยังเพิ่งรู้จักกันครั้งแรกบนเครื่องบินลำนี้

เมื่อ 1 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดอุจาดตาให้กับผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องบินโดยสารของสายการบิน เดลต้า แอร์ไลน์ส จากนครลอสแอนเจลิส ไปยังเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ในสหรัฐฯ เมื่อมีชายหญิงคู่หนึ่ง มิอาจข่มกลั้นอารมณ์ความรู้สึกกันไว้ได้ ถึงขนาดทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันกลางอากาศบนเครื่องบิน ชนิดไม่อายสายตาผู้คนที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เลยแม้แต่น้อย

อย่างไรก็ตาม พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ปล่อยให้ชายหญิงคู่นี้ลอยนวลจากการกระทำอันไม่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ พลันที่เครื่องบินร่อนลงจอดปลายทาง ชายหญิงคู่นี้จึงได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบินเมืองดีทรอยต์เข้าจับกุมคนทั้งสองทันที โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ชายหญิงคู่นี้เพิ่งพบกันบนเครื่องบินลำดังกล่าว โดยผู้หญิงอายุ 48 ปี มีจุดหมายปลายทางที่เมืองแนชวิลส์ รัฐเทนเนสซี และผู้ชายอายุ 28 ปี ซึ่งอายุน้อยกว่าฝ่ายหญิงถึง 20 ปี มีปลายทางที่เมืองดีทรอยต์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ขอเปิดเผยชื่อของบุคคลทั้งสอง ซึ่งถูกจับกุมและกำลังจะถูกสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลาง (เอฟบีไอ) ตั้งข้อหาดำเนินคดีอาญา

ด้านโฆษกประจำสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆ ของกองทัพสื่อมวลชนเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา รวมทั้งไม่ยอมตอบคำถามที่ว่าทั้งคู่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเครื่องบินหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายหญิงมีเซ็กซ์กันบนเครื่องบินออรัลเซ็กซ์ดีทรอยต์สหรัฐฯข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้