ตะลึง ชายหญิง ทำ‘ออรัลเซ็กซ์’กลางเวหา สุดท้ายโดนตร.มะกันรวบคาสนามบิน

ข่าว

  ตะลึง ชายหญิง ทำ‘ออรัลเซ็กซ์’กลางเวหา สุดท้ายโดนตร.มะกันรวบคาสนามบิน

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 พ.ย. 2560 18:08 น.
  SHARE

  ตะลึง ชายหญิง ทำ‘ออรัลเซ็กซ์’กลางเวหา สุดท้ายโดนตร.มะกันรวบคาสนามบิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2560 18:08 น.

  (ภาพประกอบ)

  ผู้โดยสาร-ลูกเรือสุดอึ้ง..สองชายหญิง ไม่อายใคร ทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันบนเครื่องบิน ก่อนโดน ตร.สหรัฐฯ รวบทันที หลังเครื่องลงจอด ขณะที่ ตร.เผยฝ่ายหญิงอายุ 48 ปี ชาย 28 ปี อีกทั้งยังเพิ่งรู้จักกันครั้งแรกบนเครื่องบินลำนี้

  เมื่อ 1 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดอุจาดตาให้กับผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องบินโดยสารของสายการบิน เดลต้า แอร์ไลน์ส จากนครลอสแอนเจลิส ไปยังเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ในสหรัฐฯ เมื่อมีชายหญิงคู่หนึ่ง มิอาจข่มกลั้นอารมณ์ความรู้สึกกันไว้ได้ ถึงขนาดทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันกลางอากาศบนเครื่องบิน ชนิดไม่อายสายตาผู้คนที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เลยแม้แต่น้อย

  อย่างไรก็ตาม พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ปล่อยให้ชายหญิงคู่นี้ลอยนวลจากการกระทำอันไม่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ พลันที่เครื่องบินร่อนลงจอดปลายทาง ชายหญิงคู่นี้จึงได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบินเมืองดีทรอยต์เข้าจับกุมคนทั้งสองทันที โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา

  จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ชายหญิงคู่นี้เพิ่งพบกันบนเครื่องบินลำดังกล่าว โดยผู้หญิงอายุ 48 ปี มีจุดหมายปลายทางที่เมืองแนชวิลส์ รัฐเทนเนสซี และผู้ชายอายุ 28 ปี ซึ่งอายุน้อยกว่าฝ่ายหญิงถึง 20 ปี มีปลายทางที่เมืองดีทรอยต์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ขอเปิดเผยชื่อของบุคคลทั้งสอง ซึ่งถูกจับกุมและกำลังจะถูกสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลาง (เอฟบีไอ) ตั้งข้อหาดำเนินคดีอาญา

  ด้านโฆษกประจำสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆ ของกองทัพสื่อมวลชนเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา รวมทั้งไม่ยอมตอบคำถามที่ว่าทั้งคู่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเครื่องบินหรือไม่.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชายหญิงมีเซ็กซ์กันบนเครื่องบินออรัลเซ็กซ์ดีทรอยต์สหรัฐฯข่าวเหตุ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 10:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์