ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตะลึง ชายหญิง ทำ‘ออรัลเซ็กซ์’กลางเวหา สุดท้ายโดนตร.มะกันรวบคาสนามบิน

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 18:08 น.
  SHARE

  (ภาพประกอบ)

  ผู้โดยสาร-ลูกเรือสุดอึ้ง..สองชายหญิง ไม่อายใคร ทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันบนเครื่องบิน ก่อนโดน ตร.สหรัฐฯ รวบทันที หลังเครื่องลงจอด ขณะที่ ตร.เผยฝ่ายหญิงอายุ 48 ปี ชาย 28 ปี อีกทั้งยังเพิ่งรู้จักกันครั้งแรกบนเครื่องบินลำนี้

  เมื่อ 1 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดอุจาดตาให้กับผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องบินโดยสารของสายการบิน เดลต้า แอร์ไลน์ส จากนครลอสแอนเจลิส ไปยังเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ในสหรัฐฯ เมื่อมีชายหญิงคู่หนึ่ง มิอาจข่มกลั้นอารมณ์ความรู้สึกกันไว้ได้ ถึงขนาดทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’ กันกลางอากาศบนเครื่องบิน ชนิดไม่อายสายตาผู้คนที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เลยแม้แต่น้อย

  อย่างไรก็ตาม พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ปล่อยให้ชายหญิงคู่นี้ลอยนวลจากการกระทำอันไม่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ พลันที่เครื่องบินร่อนลงจอดปลายทาง ชายหญิงคู่นี้จึงได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบินเมืองดีทรอยต์เข้าจับกุมคนทั้งสองทันที โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา

  จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ชายหญิงคู่นี้เพิ่งพบกันบนเครื่องบินลำดังกล่าว โดยผู้หญิงอายุ 48 ปี มีจุดหมายปลายทางที่เมืองแนชวิลส์ รัฐเทนเนสซี และผู้ชายอายุ 28 ปี ซึ่งอายุน้อยกว่าฝ่ายหญิงถึง 20 ปี มีปลายทางที่เมืองดีทรอยต์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ขอเปิดเผยชื่อของบุคคลทั้งสอง ซึ่งถูกจับกุมและกำลังจะถูกสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลาง (เอฟบีไอ) ตั้งข้อหาดำเนินคดีอาญา

  ด้านโฆษกประจำสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆ ของกองทัพสื่อมวลชนเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา รวมทั้งไม่ยอมตอบคำถามที่ว่าทั้งคู่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเครื่องบินหรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายหญิงมีเซ็กซ์กันบนเครื่องบินออรัลเซ็กซ์ดีทรอยต์สหรัฐฯข่าวเหตุ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:25 น.