สุดสยอง! ตร.รวบหนุ่มญี่ปุ่น ฆ่าหั่น 9 ศพ ซุกอพาร์ตเมนต์

ข่าว

สุดสยอง! ตร.รวบหนุ่มญี่ปุ่น ฆ่าหั่น 9 ศพ ซุกอพาร์ตเมนต์

ไทยรัฐออนไลน์
31 ต.ค. 2560 15:45 น.
SHARE

สุดสยอง! ตร.รวบหนุ่มญี่ปุ่น ฆ่าหั่น 9 ศพ ซุกอพาร์ตเมนต์

ไทยรัฐออนไลน์

31 ต.ค. 2560 15:45 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศญี่ปุ่นจับกุมตัวชายคนหนึ่งในฐานะผู้ต้องสงสัยฆาตกรรม หลังพบชิ้นส่วนมนุษย์ 9 คนซุกซ่อนอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ของเขาในเมืองซามะ ใกล้กรุงโตเกียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจญี่ปุ่นพบศีรษะมนุษย์จำนวน 2 ศีรษะซุกซ่อนอยู่ในตู้เก็บความเย็นหน้าห้องพักของชายผู้ต้องสงสัย ซึ่งตำรวจระบุว่าชื่อ ทาคาฮิโระ ชิราอิชิ อายุ 27 ปี ขณะเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนเรื่องการหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่ง นอกจากนี้ ตำรวจยังพบชิ้นส่วนร่างกายของมนุษย์คนอื่นอีก 7 คน ถูกเก็บอยู่ในกล่องเก็บความเย็นหลายกล่องในห้องของเขาด้วย

ตำรวจระบุว่า ชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบเป็นของผู้หญิง 8 คนและผู้ชายอีก 1 คน โดยอยู่ในสภาพเน่าเสียไม่เท่ากัน ซึ่งนายชิราอิชิรับสารภาพแล้วว่า เขาเป็นผู้สังหารเหยื่อทั้ง 9 รายนี้ “ผมฆ่าพวกเขาและหั่นศพพวกเขาเพื่อซ่อนหลักฐาน”

ทั้งนี้ ตำรวจพบศพในห้องของนายชิราอิชิระหว่างกำลังตามหาตัวหญิงวัย 23 ปี ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม โดยผลการสืบสวนพบว่า หญิงที่หายตัวไปได้ติดต่อกับนายชิราอิชิ หลังจากที่เธอโพสต์ข้อความบนโลกออนไลน์ว่าเธอต้องการฆ่าตัวตาย จึงได้เข้าตรวจสอบห้องของนายชิราอิชิในวันอังคารที่ 31 ตุลาคม

ด้านสำนักข่าว เอ็นเอชเค ของญี่ปุ่น รายงานว่า เพื่อนข้างห้องของนายชิราอิชิได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้องของนายชิราอิชินับตั้งแต่ที่เขาย้ายเข้ามาเมื่อเดือนสิงหาคมแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพญี่ปุ่นอพาร์ตเมนต์โตเกียวฆาตกรรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 09:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์