ตาย​แล้ว​ฟื้น...ฟื้น​แล้ว​ตาย

ข่าว

  ตาย​แล้ว​ฟื้น...ฟื้น​แล้ว​ตาย

  ดอย ดอกฝิ่น
  1 พ.ย. 2560 05:01 น.
  SHARE

  ตาย​แล้ว​ฟื้น...ฟื้น​แล้ว​ตาย

  ดอย ดอกฝิ่น

  1 พ.ย. 2560 05:01 น.

  สมาชิก​ใน​ครอบครัว​ของ​ชาย​หนุ่ม​วัย 24 ปี มี​อัน​ตกตะลึง​งงงัน เมื่อ​พบ​ว่า​เขา​ยัง​มี​ชีวิต​หลังจาก​นำ​ศพ​ของ​เขา​ลง​ใน​โลง​เพื่อ​เอา​ไป​ฝัง แต่​ปรากฏ​ว่า​เขา​ยัง​ไม่​สิ้นลม​ปราณ

  วัตสัน แฟ​รง​คลิน มา​น​ดู​ฮา​โน โดโร​ที​โอ ถูก​ทีม​แพทย์​โรงพยาบาล​คอน​ติง​เจน​ซี ใน​เมือง​ติง​โก มา​เ​รี​ย ประเทศ​เปรู ระบุ​ว่า ​เขา​ถึงแก่กรรม หลังจาก​เข้า​รับ​การ​ผ่า​ตัด​รักษา​โรค​รากฟัน​พรุน​เป็น​รู ที่​แผนก​ทันตกรรม ร่าง​ของ​เขา​ถูก​สัปเหร่อ​และ​ญาติ​เตรียม​ประกอบ​พิธี​ฝัง​ศพ

  แต่​แล้ว​ทั้ง​ญาติ​และ​พนักงาน​ก็​แทบ​ช็อก เมื่อ​สังเกต​เห็น​นาย​วัตสัน​ยัง​มี​ลม​หายใจ จึง​เรียก​แพทย์​มา​ดู หมอ​ยืนยัน​ว่า​เขา​มี “สัญญาณ​ชีพ” บ่ง​ชี้​ถึง​การ​มี​ชีวิต​อย่าง​ชัดเจน

  ร่าง​ของ​เขา​ถูก​เอา​ออก​จาก​โลง​และ​นำ​กลับ​เข้า​ห้อง​รักษา​พยาบาล​อีก​ครั้ง แต่​โชค​ไม่​ดี​หลังจาก​ตรวจ​ละเอียด​แพทย์​ก็​ยืนยัน​ว่า​วิญญาณ​หนุ่ม​วัตสัน​ลา​ร่าง จรลี​สู่​สรวงสวรรค์​แล้ว

  ไม่​แน่ชัด​ว่า​ญาติ​นาย​วัตสัน​ร้องเรียน​ให้​สอบสวน​ประเด็น​หมอ​สะเพร่า ด่วน​ฟัน​ธง​ว่า​เขา​ตาย จน​มิได้​รักษา​ต่อ​เนื่อง​หรือ​ไม่.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว
   02:30

   ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว


   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์