แฟน IGปาดน้ำตา! ไบค์เกอร์สาวเซ็กซี่ ดังสุดในรัสเซีย ซิ่งชนรั้วดับสลด (คลิป)

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

แฟน IGปาดน้ำตา! ไบค์เกอร์สาวเซ็กซี่ ดังสุดในรัสเซีย ซิ่งชนรั้วดับสลด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 11:16 น.
บันทึก
SHARE

แฟน IGปาดน้ำตา! ไบค์เกอร์สาวเซ็กซี่ ดังสุดในรัสเซีย ซิ่งชนรั้วดับสลด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 11:16 น.

ช็อก ..ไบค์เกอร์สาวสวยรัสเซีย โอลกา โพรนินา สิ้นชีพ ขณะซิ่งบิ๊กไบค์บนมอเตอร์เวย์ แต่แล้วบิ๊กไบค์เกิดเสียหลักพุ่งชนรั้วกั้นถนนอย่างแรง จนรถขาดเป็นสองท่อน กลายเป็นเศษเหล็ก

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวสุดสลด โอลกา โพรนินา ไบค์เกอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย ซึ่งชื่นชอบความเร็วของบิ๊กไบค์เป็นชีวิตจิตใจ และมักเผยแพร่คลิปทางอินสตาแกรม ขณะที่เธอแต่งตัวแบบสุดเซ็กซี่ ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย ซิ่งเจ้ารถจักรยานยนต์คันยักษ์ไปตามท้องถนน แถมยังโชว์ความเป็นนักบิดมือฉมัง ขี่บิ๊กไบค์แบบโลดโผน เสี่ยงตาย จนมีแฟนๆ ติดตามอินสตาแกรมของเธอกว่า 1.6 แสนคน แต่ว่าในที่สุด ไบค์เกอร์สาว โพรนินา ได้ประสบอุบัติเหตุขี่บิ๊กไบค์พุ่งไปชนแนวรั้วกั้นถนนมอเตอร์เวย์ ที่เมืองวลาดิวอสต็อก จนทำให้เธอเสียชีวิตแล้ว เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแจ้งว่า โพรนินา ไบค์เกอร์หญิงวัย 40 ปี นับเป็นผู้หญิงที่ขี่บิ๊กไบค์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในรัสเซีย แต่แล้วขณะที่เธอซิ่งบิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW คันโปรดไปบนมอเตอร์เวย์ ปรากฏว่า รถจักรยานยนต์ของเธอเกิดเสียหลัก แฉลบลงไปข้างถนนและพุ่งชนรั้วกั้นมอเตอร์เวย์อย่างรุนแรง จนทำให้รถจักรยานยนต์ขาดเป็นสองท่อน พังยับเยิน และโพรนินาต้องเสียชีวิต

ทั้งนี้ ตามรายงานระบุว่า โพรนินา ซึ่งมีชื่อเล่นในแวดวงนักบิดว่า ‘Monika 9422 ’ ชื่นชอบการขี่รถบิ๊กไบค์ BMWS1000RR แบบท้าความตายเป็นชีวิตจิตใจ และเธอยังชอบสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น รวมทั้งชุดว่ายน้ำ ไปบนถนนและเผยแพร่คลิปลงบนโลกออนไลน์

‘ฉันรักมัน เพราะมันยกโทษให้ฉันมาตลอดในการทำเรื่องที่งี่เง่าโง่เขลา มันช่วยปลอบประโลมความเศร้าโศก .... มันทำให้ค่ำคืนให้ความเปลี่ยวเหงาดีขึ้น และมันช่วยให้ฉันลืมปัญหาในชีวิต และยังช่วยฝึกฝนร่างกายและหัวสมองของฉันด้วย...ขอบคุณที่ให้ของขวัญ อิสระเสรีแก่ฉัน และทำให้ฉันรู้ว่าไม่ได้อยู่คนเดียวลำพัง มีคนหลายพันคนชื่นชอบฉัน ด้วยความที่ฉันหลงรักม้าเหล็กเหล่านี้อย่างบ้าคลั่ง ’ โพรนินา ซึ่งมีลูกสาวคนหนึ่ง วัย 16 ปี เล่าถึงความชื่นชอบรถบิ๊กไบค์ที่เธอยกให้เป็นสิ่งที่ทำให้เธอตาเป็นประกายเพราะหลงรักมัน.

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม Olga Pronina และThe Sun

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 21:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์