ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดใจ สองผัวเมียไปว่ายน้ำเล่น เก็บลูกชายวัยขวบ ไว้ในล็อกเกอร์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2560 15:45 น.
SHARE

สลดใจ สองผัวเมียไปว่ายน้ำเล่น เก็บลูกชายวัยขวบ ไว้ในล็อกเกอร์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 15:45 น.

สองสามีภรรยาชาวจีน ทำลูกได้ลงคอ...เก็บลูกชายวัยขวบไว้ในล็อกเกอร์ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ขณะที่ทั้งคู่ไปว่ายน้ำเล่นฉ่ำอุรา ยังโชคดีมีคนได้ยินเสียงเด็กร้อง จึงรีบแจ้งพนักงานดูแลสระ และรีบตามพ่อแม่ให้มาดู

เมื่อ 1 ส.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุ สองสามีภรรยาชาวจีน ในเมืองหยางเจียง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เก็บลูกชายวัย 1 ขวบไว้ในล็อกเกอร์ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ขณะที่ทั้งสองไปว่ายน้ำในสระอย่างสบายใจ เดชะบุญ มีคนได้ยินเสียงเด็กร้องดังมาจากในล็อกเกอร์เสียก่อน จึงรีบแจ้งให้พนักงานดูแลสระว่ายน้ำมาช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ภาพจากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็น ช่วงเวลาที่พนักงานไปตามสองสามีภรรยาคู่นี้มาที่ล็อกเกอร์เก็บเสื้อผ้าของตัวเอง ขณะที่พนักงานได้เปิดล็อกเกอร์ และเธอถึงกับตกตะลึง เมื่อเห็นว่ามีเด็กน้อยอยู่ในล็อกเกอร์จริง จนทำให้เธอตกใจจนผงะ รีบวิ่งออกมา เพราะไม่รู้ว่าเด็กจะเป็นหรือตาย ก่อนที่จากนั้น แม่ของเด็กชายคนนี้ได้เป็นคนอุ้มเด็กในสภาพที่ดูอิดโรย ออกมาจากล็อกเกอร์

ข่าวแจ้งว่า เบื้องต้น ยังไม่แน่ชัดว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวหรือไม่ ขณะที่ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ พากันสันนิษฐานถึงสาเหตุที่ทำให้สองหญิงชายคู่นี้เก็บลูกชายวัยขวบไว้ในล็อกเกอร์ว่า อาจเป็นเพราะทั้งคู่ไม่อยากเสียเงินค่าจ้างดูแลลูก และเห็นว่าการเก็บลูกไว้ในล็อกเกอร์เป็นการสะดวกดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก็บลูกไว้ในล็อกเกอร์สองผัวเมีย เก็บลูกในล็อกเกอร์จีนพ่อแม่ทำร้ายลูกพ่อแม่ใจยักษ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:18 น.