ห้ามไม่ฟัง! พ่อบ้านเมาโดดน้ำ เมียตามลงช่วย สุดท้ายไม่รอด ตายต่อหน้า

ข่าว

ห้ามไม่ฟัง! พ่อบ้านเมาโดดน้ำ เมียตามลงช่วย สุดท้ายไม่รอด ตายต่อหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 21:25 น.

บันทึก

(ภาพจากอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู)

พ่อบ้านวัย 44 ปี หลังดื่มเหล้าบ่นอยากโดดน้ำหน้า บก.ทท. ภรรยาห้ามไม่ฟัง สุดท้ายจมต่อหน้า รีบตามลงช่วยเหลือเพียงลมหายใจรวยริน สุดท้ายเสียชีวิต

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 ก.ค. 60 ร.ต.อ.จักรพันธ์ อธิคมภาษิต รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุชายกระโดดบ่อน้ำเสียชีวิตหน้ากองบัญชาการกองทัพไทย ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู บริเวณเกาะกลางถนนพบเจ้าหน้าที่ทหารกำลังให้การช่วยเหลือ นายชูชีพ มารยาตร์ อายุ 44 ปี ชาว อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งให้การช่วยเหลือโดยการทำซีพีอาร์ ใช้เวลานานกว่า 30 นาที ไม่เป็นผล และนายชูชีพได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน น.ส.รัชนี ลือยาม อายุ 53 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า สามีทำงานเป็นพ่อบ้าน ส่วนตนเป็นแม่บ้าน อยู่บริษัทเกี่ยวกับการโทรคมนาคมย่านแจ้งวัฒนะ วันนี้หลังเลิกงานนั่งดื่มสุราด้วยกัน ก่อนจะเดินออกมาเพื่อขึ้นรถกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ สามีบอกว่าอยากกระโดดน้ำ จึงเตือนว่าอย่ากระโดดลงไป ตรงนี้น้ำลึก แต่สามีก็ไม่ฟัง เมื่อกระโดดลงไปได้จมหายไปต่อหน้าต่อตา ตนเห็นท่าไม่ดีจึงกระโดดลงไปดึงตัวขึ้นมา แต่สามีอยู่ในสภาพแน่นิ่งแล้ว จากนั้นจึงตะโกนเรียกทหารที่เข้าเวรอยู่ใกล้เคียงมาช่วย แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ร.ต.อ.จักรพันธ์ กล่าวว่า เบื้องต้นภรรยาผู้ตายระบุว่า ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน ทุกครั้งก็จะใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ แต่วันนี้จู่ๆ สามีก็บ่นอยากกระโดดน้ำ ตนพยายามที่จะห้ามปรามแต่ก็ไม่ฟัง ภรรยาลงไปช่วยแต่ไม่ทัน และจากการตรวจร่างกายไม่พบบาดแผล อย่างไรก็ตาม จะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ป้างมหาหอย ตะโกนถูกดึงขาจมน้ำดับสลด
02:56

ป้างมหาหอย ตะโกนถูกดึงขาจมน้ำดับสลด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์