ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มชัยภูมิ แทงเมียดับสยองเหตุไม่ยอมคืนดี ก่อนหนีผิดผูกคอใต้ต้นมะขาม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 20:22 น.
SHARE

หนุ่มชัยภูมิ ใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิตเพราะไม่ยอมคืนดี ก่อนหลบหนีไปผูกคอตายใต้ต้นมะขาม หลังก่อเหตุได้ 3 วัน

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 60 พ.ต.อ.ยรรยง จันทร์เขียว ผกก.สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.ชัยภูมิ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 กว่า 40 นาย ลงพื้นที่หาข่าว หลังทราบเบาะแสว่า นายเฉลิ้ม บุญบำรุง อายุ 48 ปี ชาวชัยภูมิ ผู้ต้องหาใช้มีดแทง นางดาวัลย์ ผายลาด อายุ 46 ปี ภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักเมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา หลบหนีไปอาศัยในวัดแห่งหนึ่งท้ายหมู่บ้าน โดยจะเข้าออกระหว่างวัดกับป่าด้านหลังวัด

ข่าวแนะนำ

กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ มีชาวบ้านพบคนผูกคอตายที่ต้นมะขามท้ายวัดโนนจำปาทอง ต.ทุ่งพระ อ.คอนสาร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.คอนสาร หน่วยกู้ภัยเต็กก่าคอนสาร รุดไปตรวจสอบ จึงทราบว่าผู้ตายคือ นายเฉลิ้ม ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมานานกว่า 6 ชั่วโมง จากนั้นจึงนำศพไปชันสูตรโดยละเอียดที่ รพ.

พ.ต.อ.ยรรยง กล่าวว่า จากการลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังนายเฉลิ้มฆ่าภรรยาโดยมีสาเหตุจากฝ่ายหญิงบอกเลิก โดยให้เงินตอบแทนจำนวน 50,000 บาท แต่หลังจากนั้น นายเฉลิ้มใช้เงินหมดจึงกลับมาขอคืนดี ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม อีกทั้งเคยแจ้งความจับ นายเฉลิ้มในข้อหาบุกรุก จนสุดท้ายย้อนกลับมาฆ่าภรรยา จากนั้นหนีความผิดด้วยการผูกคอตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนและรวบรวมพยานแวดล้อมต่างๆ เพื่อสรุปคดีดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายฆ่าเมียผัวฆ่าเมียผูกคอตายชัยภูมิข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 03:13 น.