ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นเอายาบ้าปลอมให้เสพ! ชักใบเลื่อยตะไบแหลมแทงหนุ่มกาฬสินธุ์ดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 17:10 น.
SHARE

หนุ่มวัย 20 ปี ทะเลาะวิวาทชายวัย 24 ปี ฉุน เอายาบ้าปลอมมาให้เสพ สู้ไม่ได้ชักใบเลื่อยที่ตะไบจนแหลมคมแทงจนเสียชีวิต พบประวัติเพิ่งพ้นโทษพยายามฆ่าได้แค่ 3 เดือน

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 60 พ.ต.ต.วิชิต วรรณพฤกษ์ พนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ทีมแพทย์ หน่วยกู้ชีพ หน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบที่บริเวณซอยข้างวัดหนองหูลิง บ้านหนองหูลิง ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ หลังได้รับแจ้งว่าพบคนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบร่าง นายสุรศักดิ์ มุ่งสวัสดิ์ อายุ 24 ปี ชาว อ.กุฉินารายณ์ พบบาดแผลบริเวณหน้าอกและปลายคาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์น่าจะเป็นของผู้ตายมาจอดตรงที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ยินเสียงคนทะเลาะกันคล้ายจะชกต่อยกัน กระทั่งไม่นานเสียงเงียบไป จนมาในช่วงเช้าขณะจะออกไปตลาดพบถูกฆ่าตาย

ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ตำรวจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ โดยเรียกกลุ่มวัยรุ่นที่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาเค้นสอบ 7 คน จนพบผู้ต้องหาคือ นายพลรัตน์ ใจหมั่น อายุ 20 ปี ชาว อ.กุฉินารายณ์ เพิ่งพ้นโทษข้อหาพยายามฆ่าออกมาได้เพียง 3 เดือน ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ฆ่า นายสุรศักดิ์ โดยใช้ใบเลื่อยดัดแปลงที่ตะไบจนแหลมพกติดตัวมาก่อเหตุ เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้ตายนำยาบ้าปลอมมาให้เสพ โดยขณะก่อเหตุเป็นจังหวะที่ผู้ตายน้ำมันรถหมด ตนเห็นเข้าจึงวิ่งเข้าไปต่อว่าเรื่องยาบ้าปลอมจนเกิดทะเลาะกัน ตนสู้ไม่ได้จึงแทงเข้าที่หน้าอก แล้วผลักผู้ตายเข้าไปริมถนนก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากผู้ต้องการให้การรับสารภาพ ชุดจับกุมได้นำตัวส่งต่อ พ.ต.ต.วิชิต วรรณพฤกษ์ พนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าคนตายแทงคนตายยาบ้ายาบ้าปลอมกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:35 น.